Xóa bỏ nỗi lo mất răng cho cô Chung với phương pháp trồng chân răng nhân tạo implant

Cô Vi Thị Chung – 45 tuổi. Hiện nay cô đang là giáo viên của một trường Tiểu học. Cô Chung vừa kết thúc quá trình cấy chân răng implant tại Nha Khoa Thuỳ Anh và có đôi lời cô muốn chia sẻ về quá trình điều trị của mình.

Cùng xem lại cảm nhận của cô ở video dưới đây nhé!

Nói về tình trạng răng trước đây, cô Chung bị mất một răng hàm số 7 do bị sâu tới tuỷ. Tuy đã thực hiện điều trị tuỷ và tiến hành bọc sứ lại rồi nhưng sau một thời gian, chiếc răng này đã bị hỏng cả chụp sứ lẫn phần răng thật khiến cô phải nhổ bỏ cả chân răng. Điều này khiến cô Chung phải chuyển sang ăn nhai một bên, bất tiện và mất cân đối ở trong khoang miệng.

Lựa chọn nha khoa để cấy implant là rất quan trọng

Hình ảnh phìm XQ chụp tại vị trí mất răng số 7 của cô Chung.

Cô Chung đã tìm hiểu về phương pháp implant rất nhiều. Được biết phương pháp này đòi hỏi bác sĩ cần phải có tay nghề, chuyên môn cao mới có thể cấy ghép implant thành công được. Tham khảo nhiều nha khoa khác nhau nhưng cô Chung đã lựa chọn Nha Khoa Thuỳ Anh để gửi gắm niềm tin:

“Cô thấy phòng khám có cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị rất đầy đủ và hiện đại. Cô cũng thấy khách hàng chia sẻ cảm nhận rất tốt khi trải nghiệm dịch vụ tại đây nên cô cũng cảm thấy tin tưởng hơn nhiều”.

Quang cảnh phòng khám Nha Khoa Thuỳ Anh.

Tại đây cô được bác sĩ Hoàng Minh Huy trực tiếp thăm khám và điều trị.

– Bác sĩ Huy chia sẻ:

“Vị trí răng mất của cô Nhung là răng số 7. Tuy răng 7 không có nhiều chức năng thẩm mỹ lắm nhưng nó lại đảm nhận chức năng ăn nhai chính ở trên cung hàm. Việc mất răng 7 nếu như không phục hình lại ngay thì việc ăn nhai sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ tiêu hoá của bạn do thức ăn không được nghiền nát”.

“Ở hình ảnh phim XQ Conebeam CT của cô Chung, chúng ta có thể quan sát được theo ba chiều không gian. Tại đây tôi có thể đo đạc được bề dày và chiều dài của xương để có thể lựa chọn được kích cỡ implant phù hợp với vùng răng mất. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng trên phim chụp XQ, mô miệng, với kích cỡ implant 4.5×10 sẽ cho kết quả phục hình rất tốt và an toàn”.

Bác sĩ Hoàng Minh Huy.

Quá trình trồng răng phục hình khả năng ăn nhai cho cô Nhung bắt đầu

Buổi hẹn phẫu thuật trồng chân răng implant diễn ra thành công. Cô Nhung cho hay trong quá trình làm bác sĩ rất là nhẹ nhàng, cô không hề thấy đau nhức chút nào. Khi hết thuốc tê thì chỉ thấy hơi đau một chút và phải ăn cháo mất một buổi trưa, tới tối là cô Nhung có thể ăn cơm được bình thường rồi.

Cô chia sẻ thêm, cô đã tìm hiểu về nhiều phương pháp khác nhau trong đó có cả cầu răng sứ. Nhưng trường hợp của mình lại không thực hiện được phương pháp này bởi không có răng trụ cầu, chiếc răng số 6 bên cạnh cũng đã điều trị tủy và bọc sứ rồi. Hơn nữa so với cầu răng sứ thì phương pháp implant này vượt trội hơn hẳn, tuy chi phí hơi đắt một chút nhưng sử dụng được lâu dài, ăn nhai tốt hơn nên cô rất yên tâm.

“Cô thấy ăn nhai tốt hơn, chắc chắn hơn. Mà đặc biệt là nó giống hệt với răng thật. Rất là tốt”.

Khoảng 3 tháng sau, khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, cô Chung được tiến hành lấy dấu và gắn chụp răng sứ. Kết thúc quá trình trồng răng, cô Chung rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Nha Khoa Thuỳ Anh – Địa chỉ trồng răng implant uy tín

Nha Khoa Thuỳ Anh chính là địa chỉ mà cô Chung muốn giới thiệu tới tất cả mọi người khi họ đang gặp những vấn đề về răng miệng, đặc biệt là mất răng. Trong buổi chia sẻ ngày hôm nay, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Huy và đội ngũ nhân viên của phòng khám.

“Để có được kết quả trồng răng mỹ mãn như hôm nay thì không thể thiếu được công lao của bác sĩ Huy. Bác sĩ là người rất nhẹ nhàng, tận tâm, nhân viên phòng khám cũng rất lễ phép. Gần tới lịch hẹn là có người gọi điện nhắc lịch và hẹn giờ để cô qua, rất chu đáo”.

Nhờ tìm được một nha khoa uy tín mà giờ đây cô Chung đã có được một chiếc răng mới, tìm lại được cảm giác ăn nhai ngon miệng. Mong rằng cô Chung sẽ có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống.

Còn các bạn đang bị mất răng thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu về Implant tại Nha Khoa Thuỳ Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat