Đầu tư trồng 2 hàm răng cố định all on 4, cô Luyến yên tâm ăn nhai, ngủ ngon mỗi ngày

Cô Bùi Thị Luyến (48 tuổi) đến thăm khám với mong muốn bác sĩ tại Nha Khoa Thuỳ Anh có thể giúp cô khôi phục lại hai hàm răng đã bị mất. Mặc dù còn khá trẻ nhưng do để tình trạng sâu răng, viêm nha chu kéo dài nên dẫn tới các răng bị yếu, lung lay và mất dần. Hiện cô Luyến đang phải sử dụng hàm tháo lắp nhưng việc ăn nhai không cải thiện là bao.

Được tư vấn về phương pháp trồng răng cố định toàn hàm All On 4, hàm giả này được ví như bộ răng vĩnh viễn thứ 3 của con người giúp ăn nhai chắc khỏe, hiệu quả sử dụng lâu dài, cô Luyến đã không ngần ngại rút ví đầu tư để thực hiện trồng lại toàn bộ hai hàm răng.

Trồng răng all on 4, cô Luyến có điều gì phải lăn tăn hay không?

Kể lại về những ngày tháng mất răng, cô Luyến nói: “Nó cứ mất dần mất dần, mà xung quanh cô tầm tuổi cô răng người ta vẫn khoẻ đẹp lắm. Nên khi mình bị mất răng như thế này đi đâu cô cũng thấy ngại, chẳng dám cỗ bàn gì.”

Cô Luyến cũng đã từng đi thăm khám ở rất nhiều nơi, tham khảo rất nhiều chỗ nhưng ở đâu người ta cũng trả lời cô bằng những cái “lắc đầu”. Họ nói trường hợp của cô không có cách nào khác ngoài việc sử dụng hàm tháo lắp hoặc là ăn nhai với hàm răng móm ấy đến suốt cuộc đời. Nghĩ thôi cũng đã thấy buồn bởi không có răng ăn nhai thì làm sao có được sức khoẻ, chưa kể mất răng còn khiến nụ cười và gương mặt trở nên móm mém, mất thẩm mỹ.

Thông qua kênh Youtube, cô Luyến đã biết đến Nha Khoa Thuỳ Anh với phương pháp trồng răng cố định toàn hàm Implant All On 4, đem lại cho cô sự hy vọng, niềm tin về một hàm răng mới chắc khỏe, ăn nhai ngon miệng.

Tuy nhiên cô Luyến cùng với người thân trong gia đình hết sức lo lắng, bởi đây là phương pháp mới và cần phải dùng những mũi khoan khoan vào xương hàm, lỡ sau này sẽ có biến chứng, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Hơn nữa trước đây đi thăm khám nhiều nơi nhưng họ đều nói không làm được. “Vậy thật sự trường hợp của cô có thể trồng implant được hay không?”

Bác sĩ Lê Sơn Tùng – người trực tiếp điều trị cho cô Luyến khẳng định:

Trường hợp của cô Luyến có thể thực hiện trồng răng theo concept All On 4. Mặc dù cô đã mất răng lâu năm cộng thêm việc sử dụng hàm tháo lắp làm đẩy nhanh quá trình tiêu xương, xoang hàm xuống thấp, vì vậy mà chúng tôi đã bổ sung thêm thủ thuật nâng xoang, ghép xương làm tăng thể tích xương giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.”

Ngoài vấn đề chuyên môn, kỹ năng và trình độ của bác sĩ, để case phẫu thuật diễn ra thành công thì sẽ không thể thiếu được yếu tố hợp tác, tin tưởng từ phía bệnh nhân. Và cũng rất may mắn khi cô Luyến đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng cô, giúp cô thay đổi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trồng răng All On 4 đã đem lại cho cô Luyến những lợi ích gì?

Gặp lại cô trong ngày tái khám, trò chuyện uống miếng nước, trông thần thái cô phấn chấn, tươi vui hơn hẳn. Cô bảo nhiều năm trời mất răng, sử dụng hàm tháo lắp đã lấy đi của cô biết bao tâm sức, những nụ cười thiếu vắng và ngượng ngùng, ăn uống phải kiêng dè.

Nhưng kể từ ngày trồng răng cuộc sống của cô thay đổi rõ rệt, cô ăn uống ngon miệng hơn, không còn những nỗi lo đau răng đau lan lên tận đầu nữa, “yên tâm ăn ngon ngủ kỹ được rồi cháu ạ” – cô Luyến cười và nói.

Khi kể về những sự thay đổi sau trồng răng, ánh mắt cô ánh lên niềm hạnh phúc, vui sướng bởi mong muốn lớn nhất là có được bộ răng như hồi còn trẻ giờ đây đã trở thành hiện thực. Cô Luyến cũng cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã biết tới Nha Khoa Thuỳ Anh với đội ngũ tay nghề bác sĩ cao, luôn cập nhật những phương pháp mới giúp cho cô và nhiều bệnh nhân khác một lần trồng răng nhưng sử dụng được cả đời.

Cô Luyến đã có những trải nghiệm ăn nhai tuyệt vời với hàm giả all on 4 và thấy rất hài lòng. Cô Luyến cũng dành lời khuyên: “Nếu như có điều kiện, hãy đầu tư cho mình bộ răng all on 4 để ăn nhai được tốt hơn, cải thiện sức khoẻ nhé mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat