Trụ implant nào tốt? Địa chỉ nào trồng răng uy tín? 

Nhiều khách hàng có nhu cầu muốn trồng răng implant để phục hình răng mất nhưng băn khoăn không biết nên sử dụng loại implant nào tốt? Để có câu trả lời chính xác, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Trồng răng Implant là như thế nào?

Implant là vật liệu nha khoa được làm từ Titanium cứng chắc, được thiết kế giống như một chiếc chân răng thật. Trụ Implant được bác sĩ sử dụng để cấy ghép vào trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất, đồng thời nâng đỡ cho mão răng sứ giúp phục hình cho thân răng, tạo nên một răng hoàn chỉnh, khôi phục từ chân răng tới mặt nhai của răng mất. 

Các loại implant phổ biến được sử dụng hiện nay

Implant Hàn Quốc

Trụ implant Hàn Quốc là sự lựa chọn ưa chuộng của nhiều người vì chất lượng tốt, giá thành phải chăng và sự phù hợp với nhiều trường hợp xương hàm khác nhau. Implant này đảm bảo thời gian tích hợp và lành thương nhanh. Sản phẩm đã được chứng minh về độ bền và thẩm mỹ tại 70 quốc gia, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Implant Mỹ (Superline)

Trụ implant Superline Mỹ được đánh giá là một trong những loại tốt nhất trên thế giới. Với thiết kế vòng xoắn tịnh tiến, kích thước đa dạng, độ bền và khả năng tích hợp với xương hàm cao, implant Superline đáp ứng nhu cầu phục hình cho nhiều trường hợp, kể cả xương hàm mỏng và yếu, với tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 99%.

Implant Thụy Sỹ (Straumann)

Implant Straumann Thụy Sĩ sử dụng titanium với độ tinh khiết cao, mang lại khả năng tích hợp với xương nhanh chóng, kết quả cấy ghép răng ổn định lâu dài, và thời gian lành thương rút ngắn. Độ bền chắc cao giúp duy trì chức năng ăn nhai như răng thật và bảo vệ xương hàm, giảm quá trình ghép xương cho những người không có xương hàm đủ tiêu chuẩn.

Vậy trụ implant nào tốt? 

Nếu so sánh các loại trụ implant để đánh giá được cấy ghép implant loại nào tốt thì thực tế chất lượng giữa các loại trụ implant không chênh lệch quá nhiều. Trụ implant đều có thành phần chính là titanium thuần khiết, có khả năng tương thích với xương hàm tốt. 

Sự khác biệt của các loại trụ chính implant chính là phần thiết kế trụ Implant để phù hợp với các yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm ở từng người.

Bởi vậy, khi chọn loại implant tốt thì chúng ta cần dựa vào tiêu chí  như tình trạng mất răng và xương hàm cửa từng trường hợp. Phương pháp phục hình răng bằng implant cũng như khả năng kinh tế để chi trả cho việc trồng răng. 

Ví dụ nếu bạn có điều kiện kinh tế có thể sử dụng dòng implant Mỹ hoặc implant Thụy Sỹ. Còn nếu kinh tế bạn ở mức vừa phải thì implant Hàn Quốc với mức chi phí trung bình và chất lượng tốt chính là gợi ý phù hợp

Địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu

Một dòng trụ implant tốt chỉ có thể phát huy tối đa lợi ích như đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn, thẩm mỹ tốt và độ bền lâu dài khi được thực hiện cấy ghép vào xương hàm bởi 1 bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt. 

Là địa chỉ cấy ghép implant uy tín hàng đầu, nha khoa Thùy Anh cam kết là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ điều trị.

Thùy Anh tự hào với đội ngũ bác sĩ về implant hàng đầu, 100% tốt nghiệp khoa răng hàm mặt đại học Y danh tiếng và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bác sĩ phụ trách cấy ghép implant có kinh nghiệm thực tế, với hàng nghìn ca phục hình thành công, đảm bảo phân tích chính xác tiến hình phục hình răng từ trường hợp đơn giản đến phức tạp.

Phòng phẫu thuật riêng biệt tại Thùy Anh đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Hệ thống phòng cấy ghép implant được thẩm định và cấp phép bởi Sở Y tế, với dụng cụ hấp sấy vô trùng Autoclave và các biện pháp ngăn chặn lây nhiễm chéo giữa bệnh nhân.

Nha khoa trang bị trang thiết bị hiện đại như máy cấy ghép implant XCUBE, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ nâng xoang và ghép xương. Các biện pháp cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, và thuốc khẩn cấp đều được chuẩn bị để đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp phẫu thuật.

Kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D, đảm bảo chính xác và nhanh chóng. Trụ răng và răng sứ tại Thùy Anh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ bền và an toàn theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Với phương châm “lan tỏa nụ cười Việt,” nha khoa Thùy Anh cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn và chăm sóc hậu mãi lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat