Trụ implant nào tích hợp xương tốt nhất?

Trụ implant là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến sự thành công của ca trồng răng. Do đó, việc lựa chọn dòng trụ  implant tốt sẽ tăng khả năng tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng và an toàn cao đối với cơ thể. Vậy trụ implant nào tích hợp xương tốt nhất.

Trụ implant là gì? Vai trò của trụ implant

Trụ implant hay còn được gọi là chân răng nhân tạo, là bộ phận cấu thành chiếc răng giả hoàn chỉnh. 

Trụ implant được làm 100% từ titanium nguyên chất, đây là loại vật liệu thường được sử dụng trong nha khoa bởi có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể. Có độ bền, có thể tồn tại trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh răng miệng cẩn thận.

Trụ implant nào tích hợp xương tốt nhất?

Đi cùng với sự phát triển của nha khoa hiện đại, có rất nhiều dòng trụ implant được nghiên cứu và sản xuất tại các nước phát triển trên thế giới, đáp ứng đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chất lượng của các dòng trụ implant không chênh lệch quá nhiều, để được chế tạo từ titanium thuần khiết, an toàn đối với cơ thể. Tuy nhiên, thiết kế của mỗi dòng trụ là khác nhau, đảm bảo phù hợp với tình trạng xương hàm của mỗi người.

Trụ implant tích hợp xương tốt nhất phải kể đến trụ implant Mỹ và trụ implant Thụy Sĩ. Đây là những dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và có những ưu điểm vượt trội so với nhiều dòng trụ khác.

Thông tin về trụ implant Mỹ

Trụ implant Mỹ là một trong những loại trụ được chuyên gia, bác sĩ đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt, trụ implant Mỹ có thiết kế với hệ thống rãnh kép trên thân Implant, giúp rút ngắn thời gian điều trị và  tạo điều kiện cho mô xương bám chắc chắn hơn, thời gian tích hợp xương nhanh.

Bên cạnh đó, Đặc biệt là trụ implant Mỹ có lớp màng sinh học TiUnite giúp quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị.

Cùng với đó  kích thước đa dạng, độ bền và độ tích hợp với xương hàm cao. Bởi vậy đáp ứng được nhu cầu phục hình trong nhiều trường hợp, kể cả xương hàm mỏng và yếu, giúp nâng cao tỷ lệ cấy ghép thành công tới 99%.

Thông tin về trụ implant Thụy Sĩ 

 

Trụ implant Thụy Sĩ là dòng trụ implant được sản xuất tại Thụy Sỹ. Tại đây có những tập đoàn nổi tiếng như Straumann, Tập đoàn SIC Invent.  Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển của 2 tập đoàn lớn, trụ implant Thụy Sỹ hiện đang dẫn đầu thế giới về chất lượng cũng như sở hữu những đặc điểm vượt trội hơn so với nhiều dòng implant khác trên thế giới. 

Trụ implant Thụy Sỹ được đánh giá là dòng trụ có chất lượng cao cấp nhất hiện nay, có khả năng đáp ứng mọi cơ địa, dễ dàng tích hợp với nhiều đặc điểm xương hàm khác nhau. Trồng răng bằng trụ implant Thụy Sĩ áp dụng cho nhiều tình trạng mất răng và mang lại kết quả phục hình tốt nhất dành cho bạn. 

Trụ implant Thụy Sĩ có thiết kế tối ưu, xung quanh nhiều vòng xoắn cùng nhiều kích thước khác nhau, trụ implant Thụy Sĩ phù hợp với nhiều tình trạng răng mất cũng như phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm cần cấy ghép. Bên cạnh đó,  công nghệ xử lý bề mặt hiện đại, được bao phủ bên ngoài bằng lớp màng sinh học TiUnite giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp implant vào xương hàm, giảm thời gian hồi phục, mang lại hiệu quả cao. 

Bảng giá các dòng trụ implant tại Nha khoa Thùy Anh

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ tích hợp xương tốt nhất tại Nha khoa Thùy Anh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng trụ hiện đang rất phổ biến hiện nay để bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn dòng trụ phù hợp nhất với nhất với nhu cầu, mong muốn cũng như khả năng tài chính của bạn.

Trên đây là những thông tin về dòng trụ implant tích hợp xương tốt nhất hiện nay và những dòng trụ đang được cung cấp bởi Nha khoa Thùy Anh. Đối với mỗi dòng trụ sẽ có những thế mạnh riêng nhưng đều mang lại khả năng phục hình răng miệng tốt nhất và có thể tồn tại trọn đời nên bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng. 

Để có thể biết chính xác tình trạng răng miệng của mình cũng như chọn loại trụ phù hợp nhất với mong muốn, tình hình kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe. Hãy liên hệ với Nha khoa Thùy Anh để được thăm khám và tư vấn chi tiết, kịp thời nhất cho bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat