Trụ Biotem Hàn Quốc có tốt không? Nha khoa Thùy Anh

Trụ Biotem Hàn Quốc là một trong những dòng trụ xuất hiện khá muộn trên thị trường, nhưng vẫn được đánh giá là có chất lượng cao với mức giá phù hợp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy trụ Biotem Hàn Quốc có tốt không?

Xuất xứ của trụ Biotem Hàn Quốc

Trụ Biotem là thương hiệu trụ implant đến từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Biotem Implant, được thành lập vào năm 2012. Đến năm 2014, tập đoàn xây dựng nhà máy đầu tiên tại Seoul, chính thức đi vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Implant độc quyền, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường implant.

Cấu tạo của trụ Biotem Hàn Quốc

Trụ Biotem Hàn Quốc được chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao nhờ sở hữu những đặc điểm cấu tạo nổi bật như:

– Sản xuất từ 100% titanium nguyên chất

Titanium là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong y khoa. Đây là loại vật liệu cao cấp, có độ lành tính, chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, vật liệu titanium có độ bền cao, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, có tính tương thích sinh học cao với cơ thể cấy ghép implant.

– Công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến

Bề mặt trụ Biotem Hàn Quốc được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, có tính thẩm thấu tốt. Đảm bảo rút ngắn thời gian tích hợp giữa trụ implant với xương hàm, cũng như ngăn được tình trạng trụ bị đào thải.

– Thiết kế thân trụ thông minh

Trụ Biotem Hàn Quốc được thiết kế theo dạng ren xoắn dọc theo chiều thân trụ, giúp tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương. Với thiết kế thông minh, gia tăng sự ổn định của trụ và hỗ trợ cấy ghép được nhiều vị trí khác nhau, phục hình được nhiều trường hợp mất răng.

Trụ Biotem Hàn Quốc có tốt không?

– Khả năng tích hợp tốt

Nhờ được chế tác từ vật liệu titanium nguyên chất cùng thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ, gia tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm, giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp xương. Đồng thời trụ có tính ổn định cao, hạn chế được tình trạng nứt, gãy trong quá trình sử dụng.

– Khôi phục được khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tuyệt đối

Trụ Biotem Hàn Quốc có thể phục hình sâu dưới nướu 3mm, nên sau khi gắn mão răng sứ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ. Cùng với đó, trụ implant thay thế hoàn toàn cho chân răng thật bị mất một cách ổn định, chắc nên bạn có thể thoải mái ăn nhai như thật mà không lo bị kích ứng hay gãy, vỡ trụ implant.

– Tuổi thọ trọn đời

Do được làm từ vật liệu titanium nguyên chất,  có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể, trụ Biotem Hàn Quốc có tuổi thọ trên 20 năm trong khoang miệng, thậm chí có thể tồn tại trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

– Chi phí hợp lý

Đây chính là điểm cộng lớn nhất của dòng này. So với những dòng trụ khác, trụ Biotem Hàn Quốc có mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều, giá thành thấp hơn khoảng 30-50% so với một số dòng trụ được sản xuất từ các nước Châu Âu.

Chi phí thực hiện cấy ghép bằng trụ Biotem Hàn Quốc

Mức giá của trụ Biotem Hàn Quốc sẽ thay đổi tùy vào từng nha khoa. Tại nha khoa uy tín, hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant cùng với trang thiết bị công nghệ cao hỗ trợ quá trình thăm khám, giúp rút ngắn thời gian điều trịsẽ có mức giá cao hơn những nha khoa nhỏ lẻ, không chuyên sâu.

Tại nha khoa Thùy Anh tự hào là hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về trồng răng implant.

Trụ Biotem Hàn Quốc tại Nha khoa Thùy Anh đang có giá là 13 triệu đồng, áp dụng ưu đãi chỉ còn 10.5 triệu đồng. Bên cạnh ưu đãi đặc biệt, nha khoa Thùy Anh còn hỗ trợ khách hàng làm trồng răng implant trả góp, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính cũng như giúp quý khách có thể tiếp cận dịch vụ cao cấp với mức giá tốt nhất. 

Trên đây là thông tin về dòng trụ Biotem Hàn Quốc. Dù ra đời muộn, nhưng trụ vẫn khẳng định được vị thế của mình, bằng sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý. nhiều case khác nhau.

 Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy thể liên hệ với Nha khoa Thùy ANh để đội  ngũ bác sĩ của chúng tôi theo sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat