Trồng răng implant trả góp 0 lãi suất chi phí tốt nhất năm

Hiện nay, nhu cầu phục hình răng mất bằng phương pháp cấy chân răng nhân tạo (implant) ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn gặp khó khăn về chi phí, làm cho dịch vụ này trở nên khó tiếp cận. Để giảm bớt áp lực tài chính đối với bệnh nhân trong quá trình điều trị, chương trình trả góp cho trồng răng implant đã được áp dụng.

Tại nên trồng răng implant để phục hình răng mất?

Trồng răng implant là phương pháp sử dụng trụ răng Implant bằng chất liệu Titanium tương hợp sinh học cấy vào vùng răng mất. Trụ implant được tạo hình gần giống chân răng, kỹ thuật xử lý bề mặt để tăng tính lưu giữ và tích hợp xương.

Trồng lại răng mất bằng chân răng nhân tạo là một trong những phương pháp hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa. Sau khi chân răng nhân tạo được cấy và tích hợp chặt với xương, bước tiếp theo bao gồm việc lấy dấu, thiết kế và lắp đặt thân răng phục hình phía trên. Kết quả là một chiếc răng implant có hình dáng và chức năng gần giống nhất với răng tự nhiên.

  • Thẩm mỹ hài hòa, trẻ trung hơn
  • Răng giả có chức năng ăn nhai, nghiền nát thức ăn tốt như răng thật.
  • Trụ implant với chất liệu từ Titanium có độ tương thích sinh học cao, không chứa thành phần gây dị ứng giúp quá trình tích hợp xương nhanh chóng. Thân răng được làm từ sứ titan hoặc 100% toàn sứ không hề bị oxy hóa trong môi trường miệng.
  • Trụ implant thay thế chân răng giúp khắc  phục tình trạng tiêu xương hàm, hôi miệng, răng kế cận bị xô lệch, viêm nướu…
  • Phương pháp cấy chân răng Implant giúp bảo tồn, không gây xâm lấn cho các răng lân cận, tránh việc phải mài 2 răng bên cạnh như trong trường hợp cầu răng sứ. 
  • Răng Implant có tuổi thọ cao, trên 20 năm và thậm chí có thể bền trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Điều kiện để có thể trồng chân răng Implant bao gồm việc duy trì vệ sinh răng miệng, sức khỏe tổng thể ổn định. Không có các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường cần được kiểm soát ổn định, và không có bệnh lý xương vùng hàm mặt.Tuy nhiên, đây là một phương pháp hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao từ phía bác sĩ và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, chi phí trồng răng Implant thường cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant để khắc phục tình trạng mất răng, nhưng lo lắng về khía cạnh tài chính, hãy tham khảo chương trình trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh, với ưu đãi 0% lãi suất và thủ tục nhanh chóng.

Chương trình trồng răng implant trả góp 

Chính sách này được rất nhiều khách hàng hưởng ứng, đặc biệt là các bác khách hàng cao tuổi cần thực hiện trồng răng toàn hàm với phương pháp cấy implant all on 4, all on 6. Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh như sau: 

  • Sau khi bác sĩ hoàn tất quá trình cấy trụ implant, quý khách sẽ thanh toán 70% tổng chi phí, bao gồm cả chi phí của loại trụ implant mà quý khách đã chọn và chi phí ghép xương (nếu có). 
  • Phần còn lại, tức là 30%, quý khách có thể thanh toán trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 tháng sau khi quá trình cấy ghép và lắp mão sứ trên trụ implant hoàn thành.

Những chương trình khuyến mại kèm theo hình thức niềng răng trả góp: 

– Chi phí trồng răng implant trọn gói chỉ với 6.9 triệu đồng

Giảm tới 8 triệu đồng/trụ implant (tùy loại trụ sẽ có mức giảm khác nhau)

– Tặng mão sứ trị giá 2 triệu đồng 

Miễn phí chụp phim X – quang

Miễn phí thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ 

– Bảo hành trụ implant lên tới 25 năm 

Lưu ý: Chương trình trả góp trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh không áp dụng lãi suất. Ví dụ, nếu quý khách chọn cấy implant với trụ Spurline Mỹ có giá trị 15 triệu đồng và không cần ghép xương, quý khách chỉ cần thanh toán 70% tổng chi phí, tức là 10.850.000 đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi quá trình lắp mão sứ hoàn thành, không có chi phí hoặc lãi suất phát sinh thêm.

Chương trình “trả góp implant” tại nha khoa Thùy Anh – giải pháp hiện đại, không phát sinh lãi suất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và mức giá hợp lý, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu hàm răng khỏe mạnh mà không lo về tài chính. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat