Trồng răng implant toàn hàm chi phí bao nhiêu tiền? 

Trước đây khi mất răng toàn hàm các bác thường phải sử dụng hàm giả tháo lắp với nhiều bất tiện, ăn uống khó khăn và sử dụng lâu ngày tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh răng miệng. Phương pháp trồng răng implant toàn hàm ra đời khắc phục mọi nhược điểm của hàm giả tháo lắp, đảm bảo sự chắc chắn cho quá trình sử dụng. Vậy trồng răng implant toàn hàm chi phí là bao nhiêu? 

Trồng răng implant toàn hàm là như thế nào? 

Trồng răng toàn hàm all on 4/6 là kỹ thuật phục hình răng toàn hàm tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Implant toàn hàm giúp khắc phục toàn diện tình trạng mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương hay xương hàm quá yếu. Phương pháp này ra đời nhằm khắc phục những vấn đề người bệnh bị mất răng toàn bộ sẽ phải đối mặt khi thực hiện cấy ghép implant thông thường: 

– Mỗi răng mất cấy 1 implant sẽ tốn kém về mặt kinh tế

– Cấy nhiều implant cũng nguy hiểm hơn

– Khi mất răng toàn bộ, xương thường tiêu đi đáng kể, đặc biệt là răng hàm không đủ xương để nâng đỡ implant, đây lại là vùng quan trọng cho ăn nhai.

– Mất răng toàn bộ phần lớn tập trung ở người cao tuổi. Cần một giải pháp can thiệp nhẹ nhàng nhất có thể.

Cách thực hiện trồng răng toàn hàm all on 4/6

Với implant all on 4

Bác sĩ thực hiện cấy 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó 2 Implant cấy thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant cấy nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Cùng với sự hỗ trợ của Multi – unit Abutment, giúp cho 4 Implant này có thể nâng đỡ được toàn bộ 12 răng sứ phía trên. 

Kỹ thuật implant toàn hàm All On 4 thường được áp dụng cho hàm dưới và nếu cấy hàm trên thì yêu cầu xương hàm cần cứng chắc theo đúng chỉ định của bác sĩ. 

Trồng răng Implant All On 6 

Đây là phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Với implant All on 6 ngoài việc đặt 4 trụ implant tương tự như all on 4 thì bác sĩ sẽ cấy thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau, giúp quá trình nâng đỡ được tốt và vững chắc hơn, giúp nâng đỡ được 1 hàm 14 răng sứ phía trên.

Tại sao nên trồng răng implant toàn hàm? 

Đây là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, an toàn và nhanh chóng được các chuyên gia đánh giá cao bởi các tính năng nổi bật như: 

  • Thực hiện nhanh và hạn chế đau đớn 

Trồng răng implant nguyên hàm với số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/hàm, không phải nâng xoang, ghép xương nên thời gian thực hiện nhanh chóng. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện. 

  • Độ bền lâu dài 

Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của kỹ thuật trồng implant toàn hàm, trong điều kiện được chăm sóc tốt, thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, implant sẽ duy trì được tuổi thọ trọn đời. Với răng sứ được bắt vít vào abutment nên khi cần thiết có thể tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá bỏ.

  • Khôi phục chức năng ăn nhai

Trồng răng all on 4, all on 6 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, bạn có thể thoải mái ăn món mình thích mà không cần lo lắng gì. Ngoài ra, việc phục hình toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm sẽ giúp giảm các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa hay bệnh viêm lợi. 

  • Tiết kiệm chi phí 

Trồng răng implant nguyên hàm, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí cho 4 hoặc 6 implant. Bởi vậy, giải pháp này giúp tiết kiệm tài chính hơn nhiều so với kỹ thuật cấy ghép implant thông thường (nghĩa là mất 1 răng thay 1 trụ implant), nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định của ăn nhai và thẩm mỹ. 

Chi phí trồng răng implant toàn hàm là bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng giả nguyên hàm với implant sẽ tùy thuộc vào loại implant mà cô chú/anh chị chọn. Hiện nay, nha khoa Thùy Anh đang cung cấp các dòng implant chính hãng với mức giá như sau: 

Giả sử trường hợp của các bác là thực hiện cấy ghép implant all on – 4 và sử dụng hàm nhựa thì chi phí sẽ như sau: 

Chi phí trồng răng implant toàn hàm tại nha khoa Thùy Anh hiện nay được đánh giá là mức chi phí điều trị tốt nhất trên thị trường. So với chất lượng dịch vụ thì nhiều bác khách hàng nhận xét là việc đầu tư trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh là hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo. Hi vọng thông tin bài viết sẽ giúp các bác nắm rõ mức chi phí trồng răng toàn hàm để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính cho quá trình điều trị. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat