Trồng răng implant toàn hàm chi phí bao nhiêu tiền? 

Trước đây khi mất răng toàn hàm các bác thường phải sử dụng hàm giả tháo lắp với nhiều bất tiện, ăn uống khó khăn và sử dụng lâu ngày tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh răng miệng. Phương pháp trồng răng implant toàn hàm ra đời khắc phục mọi nhược điểm của hàm giả tháo lắp, đảm bảo sự chắc chắn cho quá trình sử dụng. Vậy trồng răng implant toàn hàm chi phí là bao nhiêu? 

Trồng răng implant toàn hàm là như thế nào? 

Trồng răng toàn hàm all on 4/6 là kỹ thuật phục hình răng toàn hàm tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Phương pháp cấy ghép implant toàn hàm là giải pháp toàn diện giúp khắc phục tình trạng mất răng toàn bộ, đặc biệt hiệu quả khi xương hàm thiếu hụt hoặc yếu đuối. Nó ra đời với mục tiêu giải quyết những khó khăn mà những người mất răng toàn bộ thường gặp khi thực hiện cấy ghép implant theo phương pháp thông thường:

 • Chi phí lớn khi cấy mỗi răng đòi hỏi một implant riêng biệt.
 • Nguy cơ và rủi ro tăng cao khi thực hiện cấy nhiều implant.
 • Mất răng toàn bộ thường đi kèm với sự tiêu xương nặng nề, đặc biệt là tại vùng răng hàm. Nơi cần xương để hỗ trợ implant và là khu vực quan trọng cho quá trình ăn nhai.
 • Tình trạng mất răng toàn bộ thường xảy ra nhiều nhất ở nhóm người cao tuổi, đòi hỏi một giải pháp can thiệp nhẹ nhàng nhất có thể.

Cách thực hiện trồng răng toàn hàm all on 4/6

Với implant all on 4

Bác sĩ thực hiện quá trình cấy ghép 4 trụ implant trên một hàm, trong đó 2 implant được cấy trực tiếp tại vị trí răng số 2, và 2 implant được cấy nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng lên tới 45 độ. Đặc biệt, sự hỗ trợ từ Multi-unit Abutment giúp cho 4 trụ implant này có khả năng nâng đỡ toàn bộ 12 răng sứ phía trên, tạo nên một hàm răng vững chắc và tự nhiên.

Kỹ thuật implant toàn hàm All On 4 thường được áp dụng cho hàm dưới và nếu cấy hàm trên thì yêu cầu xương hàm cần cứng chắc theo đúng chỉ định của bác sĩ. 

Trồng răng Implant All On 6 

Đây là phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Với implant All on 6 ngoài việc đặt 4 trụ implant tương tự như all on 4 thì bác sĩ sẽ cấy thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau, giúp quá trình nâng đỡ được tốt và vững chắc hơn, giúp nâng đỡ được 1 hàm 14 răng sứ phía trên.

Tại sao nên trồng răng implant toàn hàm? 

Đây là lựa chọn phục hình răng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, được đánh giá cao bởi các chuyên gia nhờ những đặc tính nổi bật sau đây:

Thực hiện nhanh và hạn chế đau đớn 

 • Quá trình trồng răng implant nguyên hàm thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn.
 • Chỉ cần cấy 4-6 trụ implant trên mỗi hàm, không yêu cầu nâng xoang hay ghép xương, giảm thiểu thời gian phẫu thuật mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Độ bền lâu dài 

 • Kỹ thuật trồng implant toàn hàm được đánh giá cao về độ bền lâu dài.
 • Với chăm sóc đúng đắn và thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, implant có thể duy trì tuổi thọ trọn đời.
 • Răng sứ được gắn vít vào abutment, giúp dễ dàng tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không làm hại cấu trúc.

Khôi phục chức năng ăn nhai

  • Phương pháp trồng răng all on 4, all on 6 nhanh chóng khôi phục chức năng ăn nhai.
  • Bạn có thể thoải mái ăn những món ưa thích mà không phải lo lắng.
  • Phục hình toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm giúp giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa và viêm lợi.
 • Tiết kiệm chi phí 
 • Trồng răng implant nguyên hàm giúp tiết kiệm chi phí, vì khách hàng chỉ phải thanh toán cho 4 hoặc 6 implant.
 • Giải pháp này mang lại hiệu quả kinh tế hơn so với kỹ thuật cấy ghép implant thông thường (thay 1 răng cần 1 trụ implant), đồng thời vẫn đảm bảo tính ổn định, chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Chi phí trồng răng implant toàn hàm là bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng giả nguyên hàm với implant sẽ tùy thuộc vào loại implant mà cô chú/anh chị chọn. Hiện nay, Nha khoa Thùy Anh tự hào cung cấp đội implant chính hãng với mức giá cụ thể như sau:

Giả sử trường hợp thực hiện cấy ghép implant all on – 4 và sử dụng hàm nhựa, chi phí sẽ được xác định như sau:

Chi phí trồng răng implant toàn hàm tại nha khoa Thùy Anh hiện nay được đánh giá là mức chi phí điều trị tốt nhất trên thị trường. Đối với chất lượng dịch vụ, nhiều khách hàng đã nhận xét rằng việc đầu tư vào quá trình trồng răng implant tại Nha khoa Thùy Anh là một quyết định xứng đáng. Hi vọng thông tin bài viết sẽ giúp các bác nắm rõ mức chi phí trồng răng toàn hàm để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính cho quá trình điều trị. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat