Trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không? 

Chất lượng về dịch vụ tại một địa chỉ nha khoa nào đó là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không. 

Trồng răng implant là gì? 

Trồng răng implant là phương pháp bác sĩ thực hiện cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Implant hiện nay rất phổ biến ở nước ta và được áp dụng cho các trường hợp: 

  • Mất một răng: Trong trường hợp này, bác sĩ gắn trụ implant vào vị trí của răng đã mất, sau đó kết nối một mảng răng sứ lên trụ thông qua mối nối abutment để hoàn tất quá trình cấy ghép implant.
  • Mất hai răng cạnh nhau: Bác sĩ sẽ đặt hai trụ implant và gắn hai mảng răng sứ riêng biệt lên chúng thông qua mối nối abutment.
  • Mất nhiều răng cạnh nhau: Số lượng trụ implant được cấy có thể ít hơn số răng đã mất và, để tiết kiệm chi phí, có thể tạo ra cầu răng sứ để thay thế.
  • Mất toàn bộ hàm: Đối với trường hợp này, kỹ thuật all on 4 hoặc all on 6 có thể được áp dụng. Bác sĩ sẽ cấy từ 4 đến 6 trụ implant và sau đó gắn mảng răng sứ lên chúng thông qua mối nối abutment.

Tại sao nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín đề trồng răng? 

Trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, hệ thống nha khoa trang bị đầy đủ thiết bị, trụ implant phải nhập khẩu chính hãng. Với các tiêu chuẩn và yêu cầu cao về chất lượng, chi phí cho quá trình trồng răng implant thường được đánh giá là khá cao. Do đó, một số bệnh nhân có thể lựa chọn thực hiện phương pháp này tại các nha khoa không uy tín với mức giá thấp hơn, mà không có sự hiểu biết đầy đủ về những nguy cơ và rủi ro có thể phát sinh từ quyết định này. Tuy nhiên, việc này có thể mang lại những hậu quả tiêu cực và không an toàn. Đối với quá trình trồng răng implant, quan trọng nhất là chọn lựa cơ sở y tế có uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Có thể nói, việc lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện phương án trồng răng Implant sẽ giúp người bệnh có được kết quả tốt, đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn vấn đề ăn nhai.

Trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không? 

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín về chuyên sâu hàng đầu về trồng răng implant. Hơn 4.000 khách hàng đã có trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trồng răng implant tại đây với: 

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant

Nha khoa Thùy Anh tự hào về đội ngũ bác sĩ xuất sắc, tất cả đều tốt nghiệp khoa răng hàm mặt từ các đại học danh tiếng và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt, bác sĩ chịu trách nhiệm cấy ghép implant đã thực hành thành công hàng nghìn ca, luôn đưa ra phân đoạn chính xác về tiến hình phục hình răng từ những trường hợp đơn giản đến phức tạp.

  • Trang thiết bị hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại, mọi dụng cụ kim loại đều được hấp sấy vô trùng trong lò Autoclave, đóng gói và bảo quản an toàn trong tủ tia cực tím trước khi sử dụng. Những dụng cụ như bơm kim tiêm, ống hút nước bọt, cốc súc miệng, dao phẫu thuật đều được sử dụng một lần để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm giữa các bệnh nhân.

  • Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Phòng phẫu thuật tại nha khoa Thùy Anh được thiết kế riêng biệt, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Chúng tôi là một trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa và đã xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt được thẩm định và cấp phép bởi Sở Y Tế. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu các thiết bị hiện đại như máy cấy ghép implant XCUBE và máy siêu âm Piezotome hỗ trợ nâng xoang và ghép xương trong các trường hợp khó khăn.

  • Kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề

 Được thực hiện dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D, quy trình này đảm bảo tính chính xác bằng cách tính toán implant dựa trên phim CT Conebeam và giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Máng hướng dẫn phẫu thuật được in ra bằng công nghệ 3D, giảm gánh nặng công việc cho bác sĩ và đảm bảo quy trình nhanh chóng và nhẹ nhàng.

  • Trụ răng hiện đại, chính hãng 

Chất liệu của trụ răng và răng sứ tại nha khoa Thùy Anh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đã được kiểm chứng bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ, đảm bảo về độ bền và an toàn. Điều này giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ và khả năng ăn nhai của răng.

Phương châm điều trị lan tỏa nụ cười Việt luôn thể hiện qua dịch vụ của chúng tôi, với chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi lâu dài.

Cấy ghép implant là phương pháp có chi phí tương đối cao và thời gian điều trị dài. Bởi vậy việc thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn là hết sức quan trọng. Hi vọng thông tin bài viết trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không sẽ hữu ích với bạn đọc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat