Trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không? 

Chất lượng về dịch vụ tại một địa chỉ nha khoa nào đó là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không. 

Trồng răng implant là gì? 

Trồng răng implant là phương pháp bác sĩ thực hiện cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Implant hiện nay rất phổ biến ở nước ta và được áp dụng cho các trường hợp: 

  • Mất một răng: Răng ở vị trí nào bị mất thì gắn trụ implant vào vị trí đó, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment là việc cấy ghép implant hoàn thành. 
  • Mất hai răng cạnh nhau: Bác sĩ sẽ gắn hai trụ implant và gắn 2 mão răng sứ rời nhau thông qua mối nối abutment. 
  • Mất nhiều răng cạnh nhau: Số trụ implant được cắm vào có thể ít hơn số răng bị mất và để tiết kiệm chi phí có thể có thể làm cầu răng sứ.
  • Mất toàn bộ hàm: Với trường hợp này có thể áp dụng kĩ thuật all on 4, all on 6 Bác sĩ sẽ cắm từ  4 – 6 trụ implant lên sau đó sẽ gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment.

Tại sao nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín đề trồng răng? 

Trồng răng impant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, hệ thống nha khoa trang bị đầy đủ thiết bị, trụ implant phải nhập khẩu chính hãng. Với những yêu cầu khắt khe như vậy, chi phí trồng răng implant cũng được đánh giá là khá cao, do đó nhiều bệnh nhân đã lựa chọn thực hiện phương pháp này tại nha khoa không uy tín với mức giá rẻ hơn mà chưa hiểu rõ những nguy cơ gặp phải.

Có thể nói, việc lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện phương án trồng răng Implant sẽ giúp người bệnh có được kết quả tốt, đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn vấn đề ăn nhai.

Trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không? 

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín về chuyên sâu hàng đầu về trồng răng implant. Hơn 4.000 khách hàng đã có trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trồng răng implant tại đây với: 

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant

Đây là thế mạnh hàng đầu của nha khoa Thùy Anh, đội ngũ bác sĩ tại đều 100% tốt nghiệp khoa răng hàm mặt đại học Y danh tiếng và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bác sĩ phụ trách cấy ghép implant đã thực hành thành công hàng nghìn ca phục hình thực tế, luôn có những phán đoán chính xác về tiến hình phục hình răng của từng trường hợp, từ đơn giản tới phức tạp.

  • Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi trang bị máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

  • Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Vô khuẩn là yếu tố quan trọng trong implant nha khoa, với vị thế là trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa Thùy Anh đã xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế.

Tất cả những dụng cụ bằng kim loại đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng Autoclave, đóng gói và bảo quản trong tủ tia cực tím trước khi đem ra sử dụng. Những dụng cụ như bơm kim tiêm, ống hút nước bọt, cốc súc miệng, dao phẫu thuật… đều được sử dụng một lần, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

  • Kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề

Đây là kỹ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

  • Trụ răng hiện đại, chính hãng 

Các chất liệu trụ răng và răng sứ tại nha khoa Thùy Anh đề được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng về độ bền và tính an toàn của hiệp hội FDA Hoa Kỳ, bởi vậy khi thực hiện trồng răng implant tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ và khả năng ăn nhai của răng.

Đặc biệt, với phương châm điều trị lan tỏa nụ cười Việt, nha khoa Thùy Anh luôn cung cấp tới bạn dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi lâu dài.

Cấy ghép implant là phương pháp có chi phí tương đối cao và thời gian điều trị dài. Bởi vậy việc thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn là hết sức quan trọng. Hi vọng thông tin bài viết trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh có tốt không sẽ hữu ích với bạn đọc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat