Trồng răng bằng trụ implant Hàn Quốc có thật sự tốt? Nha khoa Thùy Anh

Trụ implant Hàn Quốc là một trong những dòng trụ implant có chi phí hợp lý nhất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, với giá thành rẻ nhiều người vẫn đang thắc mắc Trồng răng bằng trụ implant Hàn Quốc có thật sự tốt? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về dòng trụ implant Hàn Quốc cũng như hiệu quả phục hình mà dòng trụ này mang lại. 

Thông tin về trụ implant Hàn Quốc

Trụ implant Hàn Quốc là sản phẩm trụ implant được sản xuất tại Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng về công nghệ nha khoa hiện đại. Mặc dù có mức giá tiết kiệm hơn trụ implant Mỹ, trụ implant Thụy Sĩ nhưng dòng trụ này được chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn y tế và đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối. 

Cấu tạo của trụ implant Hàn Quốc 

Cấu tạo của trụ implant Hàn Quốc cũng giống như các loại trụ Implant khác, đều bao gồm 2 phần chính: 

– Phần trụ implant

Thân trụ implant được sản xuất từ 100% Titanium nguyên chất – đây vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nha khoa, có tính tương thích sinh học cao, an toàn cho cơ thể và ít bị đào thải trong quá trình sử dụng. Các vòng xoắn liên tục trên bề mặt trụ làm tăng diện tích tiếp xúc với các tế bào xương, tăng khả năng tích hợp xương. 

– Phần khớp nối Abutment

 Sau khi hoàn thành cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, quá trình tích hợp xương với trụ implant đã ổn định,  phần khớp nối Abutment sẽ được đặt phía trên của trụ implant  nhằm kết nối trụ và mão sứ lại với nhau tạo thành một chiếc răng implant hoàn chỉnh. 

Mối liên kết giữa và Abutment và trụ Implant Theo hình xoắn ốc, gồm 10 vòng xoắn và được phục hình sâu dưới nướu 3mm, mang lại sự ổn định cao, Implant ít dịch chuyển giúp tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng, phục hình răng miệng hoàn hảo. 

 

Trồng răng bằng trụ implant Hàn Quốc có thật sự tốt? 

Sự kết hợp giữa trụ implant Hàn Quốc, khớp nối Abutment và mão răng sứ sẽ tạo thành một chiếc răng implant hoàn chỉnh, tạo ra sự ổn định chắc chắn và phục hình chức năng ăn nhai của răng miệng.

Trụ Implant Hàn Quốc được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá khá cao thông qua các nghiên cứu lâm sàng về cấu tạo và độ vững bền của trụ qua quá trình sử dụng, khả năng tích hợp xương cũng như chất lượng trụ implant Hàn Quốc và  đem lại hiệu quả lâu dài.

Một trong những ưu điểm nổi trội của trụ implant Hàn Quốc là:

– Ứng dụng công nghệ cao vào trong quá trình sản xuất

Với cấu trúc các vòng xoắn rãnh cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát hiện đại, trụ Implant Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương khá nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 – 6 tháng để trụ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm và lành thương sau khi cấy ghép. Thời gian tích hợp xương diễn ra nhanh chóng sẽ giúp trụ implant đứng vững trên xương hàm, hạn chế tình trạng tiêu xương, tụt lợi.

– Trụ implant Hàn Quốc được làm từ 100% titanium nguyên chất, lành tính, tránh kích ứng trong môi trường khoang miệng, an toàn đối với cơ thể.

– Trụ đảm bảo độ cứng rất cao, khả năng chịu lực lớn, phục hình khả năng ăn nhai y như răng thật.

– Tiết kiệm chi phí điều trị

Đây là một trong những ưu điểm của trụ implant Hàn Quốc. Với giá thành vừa phải, rất phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người, giúp cô/chú anh chị có kết quả phục hình răng miệng tốt nhất mà không phải lo lắng đến chi phí điều trị.

– Tuổi thọ cao, lâu bền

Tuy trụ Implant Hàn Quốc có chi phí rẻ hơn so với dòng của Mỹ hay Thụy Sĩ nhưng được các chuyên gia hàng đầu xác nhận có hạn sử dụng không thua kém bất kỳ loại trụ nào khác. Thời gian tồn tại của implant Hàn Quốc có thể lên tới trọn đời nếu được cấy ghép chuẩn và có chế độ vệ sinh, chăm sóc răng miệng tốt.  

Trụ  implant Hàn Quốc có chất lượng tốt, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong lĩnh vực nha khoa. 

Tuy nhiên, để quyết định trồng răng implant bằng trụ implant Hàn Quốc, bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, quá trình trồng răng được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa chuyên môn cao,đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Trồng răng bằng trụ implant Hàn Quốc tại Nha khoa Thùy Anh 

Tuy trồng răng implant đang là phương pháp phục hình răng miệng rất phổ biến. Nhưng đây đang là một kỹ thuật nha khoa khó,  yêu cầu cao về địa chỉ cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ máy móc công nghệ vào quá trình thăm khám và điều trị, phòng khám nha khoa phải đảm bảo yếu tố vô trùng nghiêm ngặt. Một điều quan trọng nhất đó là, bác sĩ thực hiện cấy ghép phải có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm để thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, nha khoa Thùy Anh là đơn vị nha khoa uy tín, tiên phong mang tới những giải pháp trồng răng implant hiện đại, đem lại kết quả phục hình răng tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang gặp tình trạng mất răng, có ý định trồng răng implant để phục hình nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai thì Nha khoa Thùy Anh là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Ở đây chúng tôi quy tụ những bác sĩ trồng răng giỏi nhất, đều tốt nghiệp 100% hệ chính quy Đại học Y Hà Nội, có chuyên môn kiến thức sâu rộng được đào tạo trong và ngoài nước, có chứng chỉ chuyên sâu về trồng răng implant do bộ Y tế cấp. Kinh nghiệm chữa trị và phục hình hàng nghìn case mất răng. Phòng khám đảm bảo đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại, mang đến cho bạn sự yên tâm khi chọn Nha khoa Thùy Anh là nơi gửi gắm niềm tin.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat