Top 2 dòng trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay. Nha khoa Thùy Anh 

Trụ implant Thụy Sĩ thuộc dòng trụ có phân khúc cao cấp, được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như có thế mạnh vượt trội hơn những dòng trụ khác. Với khả năng phục hình thẩm mỹ, cải thiện khả năng ăn nhai và thời gian phục hồi sức khỏe nhanh, trụ implant Thụy Sĩ chóng đã trở thành sự lựa với nhiều người.. Dưới đây là 2 dòng trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng đón đọc. 

Thông tin về trụ implant Thụy Sĩ 

Trụ implant Thụy Sĩ là dòng trụ implant được sản xuất tại Thụy Sỹ. Tại đây có những tập đoàn nổi tiếng như Straumann, Tập đoàn SIC Invent.  Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển của 2 tập đoàn lớn, trụ implant Thụy Sỹ hiện đang dẫn đầu thế giới về chất lượng cũng như sở hữu những đặc điểm vượt trội hơn so với nhiều dòng implant khác trên thế giới. 

Trụ implant Thụy Sỹ được đánh giá là dòng trụ có chất lượng cao cấp nhất hiện nay, chính vì thế có khả năng đáp ứng mọi cơ địa, dễ dàng tích hợp với nhiều đặc điểm xương hàm khác nhau. Trồng răng bằng trụ implant Thụy Sĩ áp dụng cho nhiều tình trạng mất răng và mang lại kết quả phục hình tốt nhất dành cho bạn. 

Cấu tạo của trụ implant Thụy Sỹ 

Với cấu tạo an toàn và tối ưu, trụ implant Thụy Sỹ giúp đảm bảo sự ổn định chắc chắn khi cấy ghép vào xương hàm. Dưới đây là những đặc điểm cấu tạo nổi bật mà trụ implant Thụy Sĩ mang đến cho bạn cùng kết quả phục hình răng mất hoàn hảo nhất. 

– Trụ Implant Thụy Sĩ được chế tạo từ Titanium tinh khiết 100%

Titanium là vật liệu được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong nha khoa, đảm bảo an toàn, lành tính đối với cơ thể. Trụ implant Thụy Sỹ được làm hoàn toàn từ titanium nguyên chất với trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao và khả năng liên kết cũng như bám chắc trong xương hàm rất tốt, nên sau khi cấy ghép chân răng nhân tạo bằng trụ implant Thụy Sĩ bạn sẽ có cảm giác ăn nhai y như răng thật. 

Cùng với đó, trụ implant Thụy Sỹ có khả năng tích hợp với xương hàm rất cao và nhanh chóng, giúp đẩy nhanh tốc độ lành thương cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

– Thiết kế tối ưu với nhiều kích thước

Với thiết kế xung quanh nhiều vòng xoắn cùng nhiều kích thước khác nhau, trụ implant Thụy Sĩ phù hợp với nhiều tình trạng răng mất cũng như phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm cần cấy ghép. Bên cạnh đó, dòng trụ này mang lại khả năng tích hợp xương nhanh chóng và chắc chắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị

– Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại

Bề mặt trụ implant Thụy Sỹ được bao phủ bên ngoài bằng lớp màng sinh học TiUnite giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp implant vào xương hàm, giảm thời gian hồi phục, mang lại hiệu quả cao. 

2 dòng trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trụ implant Thụy Sĩ ngày càng phát triển, đa dạng về hình dạng, kích thước cũng như chi phí điều trị của từng loại trụ. Nổi bật có thể kể đến dòng trụ implant Thụy Sĩ Straumann và trụ Implant Thụy Sĩ SIC.

Tại Nha khoa Thùy Anh – đơn vị nha khoa uy tín chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép implant hiện đang cung cấp 2 dòng trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về 2 dòng trụ implant Thụy Sĩ này để có sự lựa chọn tốt nhất bạn nhé. 

Trụ implant Thụy Sĩ SIC

Trụ implant SIC được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn sản xuất vật liệu nha khoa SIC Invent (Thụy Sĩ). Trụ SIC mang những ưu điểm nổi bật sau: 

– Vật liệu chế tác lành tính

Trụ Implant SIC được chế tạo từ 100% Titanium nguyên chất. Vì vậy, trọng lượng trụ rất nhẹ, độ bền cao, khả năng tích hợp và bám chắc vào xương hàm giúp ăn nhai y như răng thật. 

– Thiết kế kết cấu trụ tối ưu

Trụ SIC có thiết kế vòng ren xoắn tối ưu, rãnh song song cùng kích thước đa dạng, có sự khác nhau ở vùng cổ và thân trụ giúp ôm sát trụ, phù hợp với cấu trúc xương nên nên dễ dàng phục hình ở nhiều tình trạng xương hàm, kể cả với xương mềm. 

– Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại

Bề mặt trụ Implant SIC được phun khắc nhiệt bằng công nghệ Matrix,, giúp tăng tốc độ lành thương nhanh chóng, rút ngắn thời gian tích hợp xương. Đồng thời giữ cho trụ luôn duy trì ổn định và chắc chắn trong môi trường khoang miệng. 

– Giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm

Trụ Implant SIC có độ vững chắc ổn định, lực ăn nhai được tác động đều, giúp bảo toàn cấu trúc xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi, lão hóa sớm.

Tuy trụ implant Thụy Sĩ SIC mang lại nhiều ưu điểm nổi trội nhưng bên cạnh đó còn tồn tại một số ít nhược điểm như: 

Do trụ được ứng dụng công nghệ cao vào trong quá trình sản xuất, công nghệ xử lý bề mặt hiện đại,  thiết kế ưu việt, độ bền cao. Vì vậy, trụ implant Thụy Sĩ SIC có chi phí khá cao so với các dòng trụ implant khác. 

Trụ implant Thụy Sĩ Straumann

Ngoài vật liệu chế tạo từ 100% Titanium nguyên chất, an toàn tuyệt đối với cơ thể, Implant Straumann có khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại trụ khác. Một số ưu điểm được kể đến như:

– Kích thước trụ nhỏ gọn nhất tính đến thời điểm hiện tại, vì thế trụ không chiếm nhiều diện tích trên xương hàm, không gây ảnh hưởng đến những răng bên cạnh.

– Thiết kế vòng ren xoắn tỷ lệ tiêu chuẩn, mang lại hiệu quả cao trong quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm

– Được bao phủ bởi một lớp màng sinh học đặc biệt nên trụ Straumann giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hình chỉ trong 6-8 tuần.

– Tuy kích thước nhỏ nhưng trụ implant tích hợp chắc chắn, tối đa sự dịch chuyển trong quá trình ăn nhai nên giảm thiểu tình trạng tiêu xương, tụt lợi, lão hóa sớm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng.  

– Độ chịu lực cao, vì thế áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng như mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm, có thể sử dụng phương pháp trồng implant đơn lẻ, trồng răng implant toàn hàm All on 4, All on 6

Trên đây là thông tin về 2 dòng trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay đang được cung cấp bởi Nha khoa Thùy Anh. Đối với mỗi dòng trụ sẽ có những thế mạnh riêng nhưng đều mang lại khả năng phục hình răng miệng tốt nhất và có thể tồn tại trọn đời nên bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng. 

Để có thể biết chính xác tình trạng răng miệng của mình cũng như chọn loại trụ phù hợp nhất với mong muốn, tình hình kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe. Hãy liên hệ với Nha khoa Thùy Anh để được thăm khám và tư vấn chi tiết, kịp thời nhất cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat