Phục hình răng bằng trụ implant Mỹ có an toàn không?

Trụ Implant Mỹ là một trong những dòng trụ implant phổ biến hiện nay. Được chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, cũng như độ bền chắc lâu dài. Để hiểu hơn về dòng trụ implant Mỹ và phương pháp phục hình răng bằng trụ implant Mỹ có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất ngày nay, sử dụng công nghệ cấy ghép chân răng nhân tạo (hay còn gọi là trụ implant) cấy trực tiếp vào xương hàm, sau 2-6 tháng tích hợp với xương hàm nhằm thay thế cho chân răng thật bị mất. Đảm bảo phục hình thẩm mỹ và khả năng ăn nhai y như răng thật. 

Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép implant ngày càng phổ biến và được nhiều cô/chú anh chị gặp tình trạng mất răng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu implant có chất lượng cao, khả năng phục hình hoàn hảo và an toàn đối với cơ thể. Một trong số đó là trụ implant Mỹ (Superline). Để hiểu hơn về dòng trụ này cũng như những đặc tính nổi trội của trụ, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin dưới đây. 

Đặc điểm của dòng Trụ implant Mỹ (Superline) 

Một trong những dòng trụ hiện đang rất phổ biến đó là dòng trụ Implant Superline, được sản xuất tại Mỹ, có những ưu điểm vượt trội như: 

– Trụ Implant chế tác 100% từ Titanium nguyên chất

Trụ Implant Mỹ được chế tác từ Titanium nguyên chất. Đây là loại vật liệu an toàn đối với cơ thể, khả năng tích hợp xương cao, không gây ra kích ứng hay những biến chứng nguy hiểm.

– Việc thiết kế trụ Implant hoàn hảo với hình dáng thon dài, giúp phân bổ lực nhai đều trên bề mặt thân implant. Cùng với đó là khớp nối Abutment và mão răng sứ có liên kết chắc chắn với trụ, khả năng phục hình răng mất hoàn hảo. 

– Diện tích bề mặt của trụ implant Mỹ lớn, tính ổn định cao, phù hợp với những trường hợp tiêu xương hàm phải thực hiện nâng xoang để cấy ghép implant. 

– Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant cùng với công nghệ xử lý vùng cổ Implant hiện đại, với hệ thống rãnh kép trên thân implant tăng khả năng tích hợp xương nhanh và hạn chế tình trạng đào thải trụ. 

Phục hình răng bằng trụ implant Mỹ có an toàn không?

Phương pháp trồng răng Implant bằng trụ implant Mỹ  là phương pháp được đánh giá cao, giúp khắc phục tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Dưới đây là những lợi ích mà trụ implant Mỹ mang lại:

– Thời gian tích hợp với xương hàm nhanh chóng

Với thiết kế đặc biệt, hình dáng thon dài phù hợp với cấu trúc xương hàm giúp làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, giúp thời gian tích hợp diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị. 

– Phục hình được nhiều tình trạng răng mất

Tình trạng mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm đều có thể phục hình bằng trụ implant Mỹ. Trụ có nhiều kích thước phù hợp với vùng xương bị mất răng, mang lại kết quả phục hình răng tối ưu nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai một cách hoàn hảo. 

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi, lão hóa sớm

Tình trạng tiêu xương hàm xảy ra khi vùng xương không có sự tác động của lực nhai. Khi trồng răng bằng trụ implant Mỹ, trụ sẽ thay thế hoàn toàn chân răng thật bị mất, lực ăn nhai được tác đồng đều trên cung hàm,điều này sẽ giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm, đảm bảo răng xung quanh không bị xô lệch vào vị trí răng mất. 

– Trụ Implant Mỹ bền chắc, có tuổi thọ cao

Trụ implant Mỹ được làm bằng vật liệu titanium nguyên chất, lành tính, tương thích cao đối với cơ thể. Hoàn toàn không gây kích ứng hay xảy ra tình trạng đào thải trụ. Vì vậy, trụ implant Mỹ được đánh giá là có chất lượng tốt, có thể tồn tại trọn đời nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng..

– Khả năng chịu lực cao

Dựa vào công nghệ xử lý bề mặt, công nghệ xử lý vùng cổ, kích thước trụ Implant sẽ tạo nên khả năng chịu lực của trụ, vì vậy bạn có thể ăn nhai thoải mái y như răng thật.

Trồng răng bằng trụ implant Mỹ tại Nha khoa Thùy Anh 

Nha khoa Thuỳ Anh tự hào là phòng khám nha khoa uy tín, mang lại cho bạn kết quả trồng răng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn để gửi gắm niềm tin. 

– 100% đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Thuỳ Anh tốt nghiệp chính quy Đại học Y Hà Nội, đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong thăm khám và trồng răng implant, có chứng chỉ cấy ghép chuyên sâu do Sở Y Tế hoặc Bộ Y Tế cấp.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện. 

– Máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại  như máy chụp phim x-quang CT Cone Beam, máy cấy ghép implant XCUBE hỗ trợ quá trình cấy ghép, máy piezotome hỗ trợ cho việc nâng xoang, ghép xương, công nghệ CAD/CAM làm răng sứ giúp quét mẫu hàm, cắt phôi… chuẩn xác, đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bạn.

Trên đây là mọi thông tin về trụ implant Mỹ cũng như phục hình răng bằng trụ implant Mỹ có an toàn không đã được giải đáp cụ thể. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat