Những ưu điểm vượt trội của trụ Neodent Thụy SĨ

Trụ Neodent Thụy Sĩ là một trong những dòng trụ implant cao cấp, được ưa chuộng nhất hiện nay. Trụ không chỉ có thiết kế ưu việt, khả năng tích hợp cao, tăng độ ổn định trong xương hàm mà trụ Neodent Thụy Sĩ còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là một trong những dòng trụ tốt nhất để phục hình răng mất hoàn hảo.

Những ưu điểm vượt trội của trụ Neodent Thụy Sĩ

Trụ Neodent là sản phẩm của tập đoàn Straumann (Thụy Sĩ). Đây là một tập đoàn lớn, luôn đi đầu về lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất trụ các thiết bị công nghệ phục vụ trong nha khoa, đặc biệt là trụ implant.

Trụ Neodent Thụy SĨ là dòng trụ cao cấp được cấu tạo từ 100% Titanium nguyên chất, có độ tinh khiết cao, tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 99,7% gần như tuyệt đối. Cùng với đó, trụ Neodent Thụy Sĩ còn mang những ưu điểm vượt trội như:

– Bề mặt trụ sử dụng công nghệ Neodent Aqua

Bề mặt được xử lý bằng công nghệ Neodent Aqua ưa nước nên khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn, giúp trụ Implant có khả năng tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương), hạn chế những biến chứng về sau.

– Bề mặt xử lý kiểu SLA (Sandblasted, Large grit, Acid-etched), tăng khả năng tích hợp xương vượt trội. Nhờ vậy mà trụ Neodent có thể tích hợp tốt với mọi trường hợp răng mất và mọi tình trạng xương hàm kể cả trong các trường hợp có mật độ và số lượng xương thấp.

– Thiết kế trụ Neodent đặc biệt với nhiều vòng xoắn dọc thân trụ, giúp tăng độ ổn định ở nhiều mức độ xương hàm, đồng thời khớp nối Abutment có sự liên kết vô cùng chắc chắn với trụ Implant. Nhờ vậy thời gian tích hợp của trụ Neodent sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Lợi ích khi cấy ghép bằng trụ Neodent Thụy Sĩ

– Trụ implant bền chắc, sử dụng trọn đời

Nhờ thiết kế vượt trội, chất liệu Titanium nguyên chất, an toàn tuyệt đối nên trụ Neodent có khả năng tích hợp chắc chắn, có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.  – Rút ngắn thời gian điều trị

Thông thường, thời gian trung bình để trụ implant tích hợp vào xương hàm là từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, đối với dòng trụ Neodent chỉ mất từ 6-8 tuần là  bác đã có thể phục hình bề mặt nhai trên trụ implant. Bởi vì, bề mặt Neodent Aqua và được xử lý kiểu SLA sẽ tăng khả năng tích hợp trong xương hàm nhanh hơn, từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị.

– Phù hợp với mọi tình trạng xương hàm

Trụ Neodent Thụy Sĩ có khả năng tích hợp được với hầu hết mọi tình trạng xương hàm. Vì vậy, đối với những ai bị mất răng lâu năm, mật độ xương kém, xương hàm bị tiêu nhiều đều có thể phục hình bằng dòng trụ này bởi đặc tính tính hợp xương hàm vượt trội của nó.

Cùng với đó, trụ Neodent là một trong số ít dòng trụ có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để cấy ghép toàn hàm All on, giúp nâng đỡ cả hàm răng giả chắc chắn, ổn định.

Tuy nhiên, vì đây là dòng trụ có thiết kế đặc biệt nên yêu cầu cao về kỹ thuật cấy ghép khó và phức tạp hơn. Vì vậy, để đảm bảo ca cấy ghép diễn ra an toàn, hiệu quả nhất bạn lựa chọn một nha khoa chuyên sâu về cấy ghép, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn là hết sức quan trọng. 

Nha khoa Thùy Anh tự hào là trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu, chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn nên lựa chọn.

Cấy ghép trụ Neodent Thụy Sĩ tại Nha khoa Thùy Anh 

Nha khoa Thùy Anh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong lĩnh vực phục hình trong miệng, có chứng chỉ chuyên sâu về trồng răng do bộ Y tế cấp. Cùng với đó, chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị, kỹ thuật Y khoa tiên tiến, hiện đại nhất và máy móc chuyên dụng phục vụ cấy ghép implant. Một trong số đó là kỹ thuật Flapless không rạch vạt lợi, đảm bảo không đau, không chảy máu, hạn chế sưng nề trong cấy ghép.

Nha khoa Thùy Anh còn là một trong số ít các phòng khám nha khoa tại miền Bắc có phòng phẫu thuật riêng biệt, an toàn tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.

Đồng thời, chúng tôi đảm bảo trụ Neodent được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng trụ.

Trụ Neodent Thụy Sĩ có đắt không?

Do đây là dòng trụ thuộc phân khúc cao cấp hiện nay nên có mức giá cao hơn so với các dòng trụ khác trên thị trường. Nhưng với những ưu điểm vượt trội mà dòng trụ này mang lại thì đây là mức chi phí vô cùng hợp lý, xứng đáng để đầu tư.

Dưới đây là Bảng gía cấy ghép của dòng trụ Neodent Thụy Sĩ, cùng với đó chúng tôi cung cấp thêm chi phí của những dòng trụ phổ biến hiện nay để bạn có thể so sánh và tham khảo:

Qua những thông tin trên, trụ Neodent Thụy Sĩ  là dòng trụ chất lượng, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo để phục hình răng mất. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat