Những ưu điểm vượt trội của hàm giả tháo lắp trên trụ implant

Trước đây, khi bị mất răng toàn hàm, cô chú chỉ có thể lựa chọn làm hàm giả tháo lắpnhựa hay khung Tital để phục hồi chức năng ăn nhai của răng miệng. Tuy nhiên hàm tháo lắp này sau một thời gian sử dụng thì lỏng lẻo, dễ rơi rớt khi ăn nhai, nói chuyện. 

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại, cô chú khi bị mất răng toàn hàm đã có thể phục hình răng mất một cách an toàn, hiệu quả bằng phương pháp hàm giả tháo lắp trên trụ implant. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của hàm giả tháo lắp trên trụ implant. Mời cô chú cùng tham khảo.

cắm ghép implant all on 6

Hàm giả tháo lắp trên trụ implant là gì?

Hàm giả tháo lắp trên trụ implant là phương pháp phục hình răng mất toàn hàm trong nha khoa. Chỉ cần 4 hoặc 6 trụ implant phẫu thuật cấy trực tiếp vào xương hàm, và nâng đỡ một hàm răng giả cố định ở phía trên. 

Trụ implant được làm hoàn toàn từ 100% titanium tinh khiết, đây là vật liệu được sử dụng nhiều trong nha khoa, có tính tương thích cao với cơ thể, an toàn, lành tính không gây bất kỳ kích ứng nào trong môi trường khoang miệng. 

Những ưu điểm vượt trội của hàm giả tháo lắp trên trụ implant

Phương pháp hàm bằng hàm giả tháo lắp trên trụ implant ra đời giúp phục hình răng mất toàn diện. Bên cạnh đó, hàm giả tháo lắp trên trụ implant còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Cải thiện thẩm mỹ
– Phục hồi chức năng ăn nhai của hàm, răng y như răng thật, độ bền cao

– Thời gian phục hồi ngắn, với tình trạng mất răng toàn hàm mà không cần phải cắm những trụ implant đơn lẻ để phục hình số lượng răng mà chỉ cần cắm 4 trụ để nâng đỡ toàn hàm, từ đấy giảm số lượng implant cần thiết, thời gian phục hồi sẽ trở nên nhanh hơn.  

– Độ bền cao: Implant hàm giả tháo lắp trên trụ implant được làm từ trụ titan nguyên chất, chất lượng cao, an toàn với cơ thể người cho phép xương phát triển xung quanh trụ, tăng khả năng tích hợp xương đồng thời bảo tồn xương hiện có. 

– Tuổi thọ của chân răng implant rất cao, nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng trụ implant có thể duy trì đến trọn đời.

Hàm giả tháo lắp trên trụ implant có đắt không?

Đây là loại hàm tháo lắp sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc nên chi phí sẽ cao hơn hàm tháo lắp nhựa hay khung Tital. Chi phí làm răng giả tháo lắp Implant sẽ tùy thuộc vào số lượng răng đã mất và loại hàm tháo lắp mà cô chú chọn để phục hình. 

Tại nha khoa Thùy Anh hàm giả tháo lắp trên trụ implant có giá 18 triệu đồng (chưa tính giá trụ).

Chi phí trồng hàm giả tháo lắp trên trụ implant sẽ tùy thuộc vào loại implant mà cô chú lựa chọn. Hiện nay, nha khoa Thùy Anh đang cung cấp các dòng implant chính hãng với mức giá như sau: 

* Lưu ý: 

– Giá trên đã bao gồm 1 răng sứ titanium trên chân răng implant

– Tặng răng toàn sứ Venus 3.500.000đ khi cấy trụ implant Mỹ, Thụy Sĩ 

– Cô chú sử dụng răng toàn sứ sẽ được hỗ trợ 1.000.000đ/răng

Giả sử trường hợp của cô chú thực hiện cấy ghép toàn hàm và sử dụng hàm nhựa thì chi phí sẽ như sau: 

Những lưu ý khi thực hiện cấy ghép hàm giả tháo lắp trên trụ implant

Cấy ghép hàm giả tháo lắp trên trụ implant có nhiều ưu điểm vượt trội giúp phục hình răng mất một cách hiệu quả. Việc chuẩn bị cũng như nắm rõ những lưu ý dưới đây sẽ giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng và thành công nhất

– Trường hợp cô chú có bệnh nền thì nên báo với bác sĩ tình hình hoặc các bệnh lý của cơ thể để bác sĩ có thể thăm khám và kiểm soát tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Người có bệnh lý tiểu đường nghiêm trọng và các bệnh liên quan đến thần kinh cũng cần lưu ý và báo trước với bác sĩ khi cấy ghép hàm giả trên trụ implant.

– Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá ít nhất 2 tuần trước khi cấy và 2 tuần sau khi cấy ghép để không ảnh hưởng đến quá trình tích hợp trụ implant.

– Sau khi cấy ghép cần ăn uống đủ chất, tránh đồ ăn cay nóng và dai cứng, và cần có chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng cần thận theo chỉ định của bác sĩ.

– Chọn địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao, để có những tính toán hướng, vị trí, kích thước hay những kỹ thuật cấy ghép để case phẫu thuật diễn ra thành công nhất. 

Cấy ghép hàm giả tháo lắp trên trụ implant ở đâu uy tín

Cấy ghép implant hàm giả tháo lắp trên trụ implant là phương pháp phục hình răng mất với nhiều ưu điểm vượt trội như cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp trên trụ implant hiện nay đang là kỹ thuật khó, việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, việc tìm đến một nha khoa uy tín, trang thiết bị công nghệ cao cùng đội ngũ bác sĩ giỏi là điều hoàn toàn cần thiết. 

Tại Nha khoa Thùy Anh, chúng tôi trang bị máy chụp cone beam CT hiện đại, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối cùng với đó là đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm sẽ mang tới kết quả cấy ghép implant hàm giả tháo lắp trên trụ implant an toàn và hiệu quả nhất cùng với đó là chế độ bảo hành được áp dụng tại Nha khoa Thùy Anh, hứa hẹn sẽ mang lại cho cô chú những trải nghiệm an toàn, hiệu quả nhất. 

Nếu đang gặp tình trạng mất răng và muốn phục hình sớm nhất, cô chú hãy để lại thông tin để các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh có thể thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat