Những lợi ích tuyệt vời khi trồng răng implant all on 4

Trồng răng Implant all on 4 ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi bị mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, trồng răng Implant all on 4 vẫn là một kĩ thuật khó, không những yêu cầu về khoa học công nghệ cao mà còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ. Vậy trồng răng Implant all on 4 là gì? Những lợi ích tuyệt vời khi trồng răng implant all on 4. Hãy cùng Nha khoa Thùy Anh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Trồng răng Implant all on 4 là gì?

Đây là một phương pháp phục hồi hàm răng hiện đại và tiên tiến được sử dụng nhằm thay thế toàn bộ hàm răng đã mất bằng cách phẫu thuật đặt 4 trụ vào trong xương hàm. Đến khi trụ implant và xương hàm tích hợp sẽ tiến hành gắn hàm răng giả lên trên. Đây là một phải giải pháp trồng răng toàn hàm vĩnh viễn, mang lại hiệu quả ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ y như hàm răng thật.

 Những lợi ích tuyệt vời khi trồng răng implant all on 4

Đây là một số lý do tại sao cấy ghép toàn hàm tốt hơn so với hàm giả tháo lắp truyền thống:

– Khôi phục chức năng ăn nhai: Khi cô/chú và anh chị bị mất răng toàn hàm sẽ khiến xương hàm bị tiêu dần theo thời gian. Không những thế, mất răng còn gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống, thức ăn không được nhai kỹ đưa xuống dạ dày có nguy cơ mắc nghẹn và gặp các vấn đề về tiêu hóa. Giải pháp trồng răng toàn hàm đã khắc phục hiệu quả tình trạng này, cải thiện chức năng ăn nhai, giúp tiêu hóa tốt hơn. 

– Tuy chi phí của implant all on 4 sẽ cao hơn chi phí hàm răng giả truyền thống, nhưng xét về mặt lâu dài hàm giả truyền thống cứ 3-5 năm sẽ phải thay mới, còn implant all on 4 sẽ sử dụng được trọn đời nếu cô/chú và anh chị có chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp.

– Bảo tồn xương hàm: Trong khi hàm răng giả chỉ được đặt phía trên xương hàm, không có các điểm cố định, dễ bị dịch chuyển, còn có thể đẩy nhanh quá trình tiêu xương này do áp lực của hàm răng giả đặt trên nướu và xương hàm bên dưới.

– Chức năng thẩm mỹ của gương mặt

Cải thiện sự tự tin, răng được cố định trên khung hàm, giúp cô/chú và anh chị tự tin hơn trong giao tiếp xã hội mà không sợ răng di chuyển hoặc trượt khỏi vị trí.

Cải thiện ngoại hình, mất răng khiến xương hàm bị tiêu, ảnh hưởng đến kích thước khuôn mặt và có thể khiến bạn trông già hơn tuổi thật. Implant all-on-4 được cấy vào trong xương hàm, hạn chế tiêu xương, từ đấy sẽ nâng đỡ má và môi của bạn, giúp da mặt luôn căng và tràn đầy sức sống.

Trồng răng implant all on 4 tại Nha khoa Thùy Anh

Trồng răng implant all on 4 là giải pháp phục hồi hàm răng mất với những lợi ích vượt trội hơn các phương pháp khác. Tuy implant là phương pháp hoàn hảo để phục hình răng mất nhưng đây cũng là kỹ thuật khó, việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ để lại những hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể. Chính vì vậy, để lựa chọn được một nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại trong quá trình cấy ghép cũng là một điều hết sức quan trọng.

Tại Nha khoa Thùy Anh, tự hào là một đơn vị nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể chuẩn xác. Chuyên môn sâu rộng để có thể đưa ra những tính toán về đặt vị trí đặt trụ implant để ca cấy ghép có thể diễn ra thành công nhất.

Bên cạnh đó, Nha khoa Thùy Anh còn là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam trang bị máy chụp cone beam CT, cùng với hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối mang tới kết quả cấy ghép implant all on 4 hiệu quả và an toàn nhất. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cô/chú và anh chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat