Lợi ích của phương pháp trồng răng toàn hàm all on 4 

Trồng răng toàn hàm all on 4 là giải pháp phục hình toàn bộ răng mất cực hiệu quả, giúp người bệnh giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày do mất răng gây nên. Trong bài viết dưới đây mời các bác cùng tìm hiểu lợi ích của phương pháp trồng răng implant nguyên hàm all on 4 này. 

Trồng răng implant nguyên hàm all on 4 là gì? 

Phương pháp trồng răng toàn hàm all on 4

Trồng răng implant nguyên hàm all on 4 là việc sử dụng 4 trụ implant trong đó 2 trụ implant phía ngoài được cấy nghiêng góc để nâng đỡ hàm giả. Phương pháp này ra đời nhằm khắc phục những vấn đề người bệnh bị mất răng toàn bộ sẽ phải đối mặt khi thực hiện cấy ghép implant thông thường: 

– Mỗi răng mất cấy 1 implant sẽ tốn kém về mặt kinh tế

– Cấy nhiều implant cũng nguy hiểm hơn

– Khi mất răng toàn bộ, xương thường tiêu đi đáng kể, đặc biệt là răng hàm không đủ xương để nâng đỡ implant, đây lại là vùng quan trọng cho ăn nhai.

– Mất răng toàn bộ phần lớn tập trung ở người cao tuổi. Cần một giải pháp can thiệp nhẹ nhàng nhất có thể.

Lợi ích của phương pháp trồng răng implant nguyên hàm all on 4 

Trước đây, khi mất răng toàn hàm thì các bác chỉ có thể sử dụng hàm tháo lắp để đảm bảo khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, hàm tháo lắp bất tiện, lỏng lẻo, khó ăn nhai nên đây không phải là giải pháp tối ưu. Để khắc phục những nhược điểm này thì phương pháp trồng răng giả nguyên hàm chỉ với 4 – 6 trụ implant đã ra đời.

Lợi ích trong quá trình điều trị 

  • Các bác sẽ có hàm răng cố định chỉ sau 1 ngày nha sĩ cấy ghép, răng tạm sẽ được chịu lực tức thì, sau một khoảng thời gian dài bộ răng thật xuống cấp, bạn cảm nhận được ngay sự chắc chắn của hàm giả trên 4 cây implant.
  • Việc trồng cả hàm răng mà chỉ cần cấy 4 implant cũng khiến cuộc phẫu thuật nhẹ nhàng, xâm lấn tối thiểu, ít phải ghép xương và tiết kiệm chi phí. 
  • Đa dạng đối tượng của thể thực hiện trồng răng all on 4: 

– Người mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới.

– Sức khỏe và xương hàm không đủ điều kiện để trồng ghép nhiều trụ Implant.

– Người bị viêm nha chu nặng phải nhổ toàn hàm

Lợi ích trong quá trình sử dụng 

  • Trồng răng implant all on 4 giúp đảm bảo khả năng ăn nhai cực lý tưởng, không bị đau nhức hay ê buốt. Bởi răng toàn hàm all on 4 sở hữu cấu tạo tương tự như răng thật gồm chân răng, thân răng và mặt nhai.việc phục hình toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm sẽ giúp giảm các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa hay bệnh viêm lợi.
  • Không lỏng lẻo, rơi rụng khi ăn nhai, nói hoặc hát, các bác cũng không phải kiêng khem vất vả mà vẫn được thoải mái tận hưởng các món ăn ngon tùy theo sở thích của mình. 
  • Tuổi thọ implant rất cao, các bác hoàn toàn tin tưởng sử dụng được 15 năm – 20 năm. Với răng sứ được bắt vít vào abutment nên khi cần thiết có thể tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá bỏ.

Nha khoa Thùy Anh – đơn vị cấy ghép implant hàng đầu

Trồng răng implant nguyên hàm all on 4/6 là giải pháp phục hình răng đã mất với những ưu điểm vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy không phải tất cả các bác sĩ hay trung tâm nha khoa đều có thể thực hiện được. 

– Bởi vậy, khi thực hiện cấy ghép implant all on 4 bạn cần chọn bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ nha khoa với trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam được trang bị máy chụp cone beam CT, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối, đảm bảo việc phục hình răng diễn ra thuận lợi, hiệu quả và an toàn nhất.

– Bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám, lên kế hoạch điều trị và thực hiện cấy ghép implant toàn hàm là người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu chuyên sâu về răng hàm mặt. Đặc biệt, bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh đã thực hiện thành công hàng nghìn case cắm răng implant. 

– Không chỉ vậy, bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp, học hỏi kỹ thuật, phương pháp mới để nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn, để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị của khách hàng. 

Hơn 1.000 cô chú đã có hàm răng mới, đảm bảo ăn ngon, nhai khỏe nhờ phương pháp trồng răng toàn hàm all on 4. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng tại nha khoa Thùy Anh nhờ độ bền lý tưởng và tính thẩm mỹ cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat