Kỹ thuật trồng răng implant Flapless không rạch lợi – không đau

Cấy implant là phương pháp phục hình răng hiện đại giúp phục hình từ chân răng tới mặt nhai cho người bị mất răng. Tại nha khoa Thùy Anh, kỹ thuật cấy ghép implant Flapless, trồng implant không đau, giảm sang chấn, không phải rạch lợi mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho hàng nghìn bệnh nhân. Thông tin về phương pháp này sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Kỹ thuật cấy ghép Implant flapless – phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

                                                                                     

Quy trình trồng răng implant cổ điển, nha sĩ rạch lợi, bóc tách rộng để quan sát xương hàm phía dưới, sau đó khoan đặt implant vào xương hàm, rồi khâu đóng 2 mép lợi, chờ 3 – 4 tháng thì lắp răng sứ lên trên.

Bước rạch lợi rồi khâu đóng kín của quy trình cổ điển khiến bệnh nhân sưng đau nhiều sau đó. Do đó, kỹ thuật cấy ghép implant flapless ra đời.

 Flapless nghĩa là không cần rạch lợi, không cần bóc tách lợi khỏi xương hàm, mà nha sĩ sẽ cấy implant trực tiếp xuyên qua mô lợi. Mô lợi chỉ phải đục 1 lỗ rất nhỏ đúng bằng đường kính cuối cùng của cây implant thay vì rạch và bóc rộng ra như trước. Kỹ thuật cấy ghép implant flapless sẽ rút ngắn thời gian phẫu thuật đáng kể, giảm sang chấn mô, giảm sưng đau, từ đó tăng mức độ hài lòng của bệnh nhân rất nhiều.
ky-thuat-cay-ghep-implant (1)
Khách hàng thực hiện dịch vụ trồng răng implant flapless

Phương pháp rạch bóc lợi theo kinh điển cũng khiến màng xương bị tách ra, từ đó dẫn đến hiện tượng tiêu xương không thể dự đoán được khi khâu lợi trở lại. Trong khi với kỹ thuật cấy ghép implant flapless tại nha khoa Thùy Anh, vì bạn không cần bóc tách lợi nên các mạch máu sẽ không bị tổn thương, màng xương không bị bóc tách nên thẩm mỹ cuối cùng sẽ rất tốt.

Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant flapless

+ Mô lợi sẽ nhanh lành hơn: Phương pháp không mở vạt sẽ không gây co kéo mô lợi, giảm tối đa chấn thương, vì vậy lành thương lợi rất nhanh chóng, vì không rạch lợi nên cũng không để lại sẹo, điều này đặc biệt có ý nghĩa với vùng răng cửa thẩm mỹ. Không sử dụng chỉ cũng làm bệnh nhân thoải mái hơn, không bị căng tức.

+ Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến nguồn cấp máu: Có 3 nguồn cấp máu cho xương ổ răng là từ dây chằng nha chu, dưới màng xương, mạch máu trong xương ổ răng. Trường hợp mất răng chỉ còn mạch máu dưới màng xương và xương ổ. Nếu xương vỏ nhiều, hoặc xương cứng thiếu nuôi dưỡng, bị tăng sinh xơ thì khi bóc vạt, thì mạch máu dưới màng xương bị gián đoạn, mạch máu trong xương còn quá ít để cấp máu, dẫn đến tiêu xương nhiều sau khi đóng vạt, hoặc thậm chí không tích hợp.

+ Giảm chảy máu khi phẫu thuật: Ưu điểm này đặc biệt với bệnh nhân lớn tuổi, hoặc bệnh nhân có bệnh lý toàn thân như tiểu đường, suy giảm miễn dịch, vấn đề về máu.

+ Giảm thời gian rạch lợi, bóc lợi, khâu cố định lợi: Từ đó giảm được đáng kể thời gian phẫu thuật, từ đó giảm tối đa sang chấn.

+ Tỷ lệ thành công rất cao: Các nghiên cứu đã chứng minh tỷ lệ tồn tại của implant khi dùng kỹ thuật cấy ghép implant flapless là 98,6%.

Kỹ thuật cấy implant flapless không đau, không rạch lợi, không chảy máu

Trồng răng implant flapless có nhược điểm gì không?

Phương pháp implant flapless vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

– Do không rạch lợi ra nên không thể thực hiện được các điều trị bổ sung như ghép thêm xương hay mô mềm để tăng thể tích mô. Tuy nhiên, tỷ lệ người cần ghép bổ sung là không nhiều.

– Nhược điểm thứ 2: Việc khoan 1 lỗ trên sống hàm đồng nghĩa phần lợi sừng hóa sẽ bị mất, tuy nhiên, chuyên gia đã khẳng định rằng không có sự khác biệt giữa có và không có lợi sừng hóa.

– Việc không nhìn thấy cấu trúc xương bên dưới nên phẫu thuật viên khó kiểm soát đường đi mũi khoan sao cho implant đặt ở vị trí thuận lợi cho nâng đỡ xương xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay nhược điểm này được nha khoa Thùy Anh khắc phục hoàn toàn bằng việc sử dụng phim chụp 3D conebeam CT. Với phim conebeam 3D, bác sĩ không cần mở lợi mà vẫn quan sát được xương bên dưới trong không gian 3 chiều. Cộng thêm sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp định hướng cho mũi khoan để implant đặt ở vị trí thuận lợi nhất trong xương.

HOT: Trồng răng implant chỉ với 6.9tr.đ 

TẶNG mão sứ 2 triệu đồng 

MIỄN PHÍ tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu

ĐĂNG KÝ NGAY KHUYẾN MẠI CHỈ CÒN 20 SUẤT 

Cấy ghép implant tại nha khoa Thùy Anh: Kỹ thuật hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn

Cấy ghép implant flapless là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn, nắm vững kỹ thuật, và toàn bộ quy trình thực hiện phải chuẩn xác tuyệt đối. Bởi vậy việc lựa chọn một nha khoa uy tín, chuyên sâu về cấy ghép implant là rất quan trọng.

Tại Hà Nội, nha khoa Thùy Anh là một trong những địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc thực hiện cấy implant flapless. Với trang thiết bị hiện địa, đội ngũ bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực trồng ghép răng và nha khoa thẩm mỹ, vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả, chất lượng và hoàn toàn không phải rạch lợi.

Hàng năm, nha khoa Thùy Anh thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép implant và tỉ lệ thành công là tuyệt đối, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Thùy Anh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ về implant hàng đầu  

Đây là thế mạnh hàng đầu của nha khoa Thùy Anh, đội ngũ bác sĩ tại đầy đều 100% tốt nghiệp khoa răng hàm mặt đại học Y danh tiếng và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bác sĩ phụ trách cấy ghép implant đã thực hành thành công hàng nghìn ca phục hình thực tế, luôn có những phán đoán chính xác về tiến hình phục hình răng của từng trường hợp, từ đơn giản tới phức tạp.

Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Vô khuẩn là yếu tố quan trọng trong implant nha khoa, với vị thế là trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa Thùy Anh đã xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế

Tất cả những dụng cụ bằng kim loại đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng Autoclave, đóng gói và bảo quản trong tủ tia cực tím trước khi đem ra sử dụng. Những dụng cụ như bơm kim tiêm, ống hút nước bọt, cốc súc miệng, dao phẫu thuật… đều được sử dụng một lần, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi trang bị máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

Kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề

Đây là kỹ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

Trụ răng hiện đại, chính hãng 

Các chất liệu trụ răng và răng sứ tại nha khoa Thùy Anh đề được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng về độ bền và tính an toàn của hiệp hội FDA Hoa Kỳ, bởi vậy khi thực hiện trồng răng implant tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ và khả năng ăn nhai của răng.

Đặc biệt, với phương châm điều trị lan tỏa nụ cười Việt, nha khoa Thùy Anh luôn cung cấp tới bạn dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat