Có nên sử dụng trụ implant Hàn Quốc để trồng răng hay không? 

Trên các diễn đàn hiện nay mọi người review về trụ implant Hàn Quốc rất nhiều. Đây là loại trụ có khi chi phí phù hợp với đa số thu nhập của người dân Việt Nam. Nhưng nhiều người vẫn đặt ra hoài nghi có nên sử dụng trụ implant Hàn Quốc không? Để có câu trả lời chính xác, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Sơ lược về trụ implant Hàn Quốc

Trụ implant Hàn Quốc

Trụ implant Hàn Quốc là các loại trụ implant được sản xuất tại Hàn Quốc, so với các loại trụ của Mỹ, Thụy Sỹ thì implant Hàn Quốc ra đời sau nhưng hiện nay đang được người sử dụng ưa chuộng do chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người, các chuyên gia cũng đánh giá cao chất lượng của loại trụ này. 

Với ưu điểm áp dụng công nghệ của các dòng trụ Implant hàng đầu và đưa giá thành Implant về mức tiết kiệm nhất, trụ Implant Hàn Quốc nhanh chóng chiếm ưu thế cho thị phần ở Châu Á và phân khúc trung bình ở Châu Âu và Châu Mỹ. 

Cấu tạo của trụ implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc được giới nha khoa đánh giá khá cao về khả năng tích hợp xương cũng như chất lượng trụ thông qua các nghiên cứu lâm sàng về cấu tạo và độ vững bền của trụ qua quá trình sử dụng. 

  • Vật liệu chế tạo implant Hàn Quốc là titanium, an toàn, lành tính với cơ thể và đảm bảo khả năng tích hợp nhanh chóng khi cấy ghép. 
  • Mối liên kết giữa trụ Implant Hàn Quốc và phần khớp nối có cấu trúc 10 vòng xoắn, mang lại sự ổn định cao, Implant ít dịch chuyển. 
  • Với thiết kế đa dạng về kích thước, bước ren, hệ thống bờ rãnh khác nhau nên trụ Implant Hàn Quốc đáp ứng được tất cả các tình trạng mất răng như mất 1 răng, nhiều răng và mất răng toàn hàm. 
  • Xử lý với bề mặt nhám phun cát giúp tăng tính ổn định trong suốt quá trình cấy ghép Implant. 

Vậy có nên sử dụng trụ implant Hàn Quốc để trồng răng không?

 

Implant Hàn Quốc được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đánh giá rất cao về chất lượng, tính an toàn và hiệu quả. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn trụ implant Hàn Quốc để thực hiện trồng răng phục hình răng mất. 

+ Tích hợp nhanh chóng

Với các vòng xoắn rãnh cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, trụ Implant Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương khá nhanh, từ 3 – 6 tháng đã có thể lắp mão sứ (tùy vào cơ địa mỗi người). Thời gian tích hợp xương nhanh chóng sẽ giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giúp cho Implant đứng vững trên xương hàm.

+ An toàn với cơ thể

Cũng giống như trụ của Mỹ hay Thụy Sỹ, trụ implant Hàn Quốc được làm từ titanium nguyên chất nên đảm bảo độ an toàn, lành tính với cơ thể con người. 

+ Khôi phục khả năng ăn nhai

Do được làm bằng titanium nguyên chất nên trụ implant Hàn Quốc, đặc biệt là implant Dio có độ cứng rất cao, khả năng chịu lực lớn. Nên sau khi được phục hình, răng implant sẽ đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng thật với độ chịu lực rất cao. 

+ Tuổi thọ cao

Trụ Implant Hàn Quốc được xác nhận có hạn sử dụng không thua kém nhiều các loại trụ Implant khác.Thời gian gian bảo hành của implant Hàn Quốc nên tới 10 năm, nếu được ghép chuẩn và được chăm sóc tốt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trụ implant trọn đời. 

+ Tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của trụ implant Hàn Quốc. So với các loại trụ chân Implant khác như Neodent Straumann Thụy Sỹ,  Superline Mỹ… thì trụ Implant Hàn Quốc có giá thành vừa phải, rất hợp với túi tiền của người dân Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Tại nha khoa Thùy Anh, chi phí trọn gói khi bạn trồng implant Hàn Quốc chỉ từ 6.9tr.đ (tặng mão sứ 2 triệu và miễn phí thăm khám). 

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc có nên sử dụng trụ implant Hàn Quốc để phục hình răng mất hay không? Ngoài việc chọn dòng trụ tốt và chi phí hợp lý để trồng răng thì bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt để mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình điều trị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat