Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant hiện nay khá đa dạng, tùy nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn các loại implant khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo bảng giá trồng răng implant dưới dây tại nha khoa Thùy Anh. 

Cấy ghép implant là như thế nào? 

Trồng răng implant là phương pháp bác sĩ thực hiện cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Implant hiện nay rất phổ biến ở nước ta và được áp dụng cho các trường hợp: 

  • Đối với tình trạng mất một răng, giải pháp cấy ghép implant bao gồm việc đặt một trụ implant vào vị trí mất răng và sau đó gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment, hoàn thiện quá trình cấy ghép implant. 
  • Trong trường hợp mất hai răng cạnh nhau, bác sĩ sẽ cấy ghép hai trụ implant và gắn hai mão răng sứ riêng biệt thông qua mối nối abutment, tạo nên sự hoàn chỉnh cho hàm răng.
  • Đối với tình trạng mất nhiều răng cạnh nhau, số lượng trụ implant cần cấy ghép có thể ít hơn số răng bị mất. Để tiết kiệm chi phí, quyết định có thể là việc tạo cầu răng sứ kết nối các trụ implant.
  • Trong trường hợp mất toàn bộ hàm, phương pháp all on 4 hoặc all on 6 có thể được áp dụng. Bác sĩ sẽ cấy ghép từ 4 đến 6 trụ implant, sau đó gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment, tạo nên một hàm răng sứ hoàn chỉnh và chức năng.

Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu?

So với các phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ thì chi phí trồng răng implant sẽ nhỉnh hơn. Bởi vậy việc nắm rõ mức giá của dịch vụ này sẽ giúp bạn chủ động và yên tâm hơn trong việc thực hiện trồng răng implant để phục hình răng mất. 

Khi tìm hiểu về giá trồng răng Implant bạn cần chú ý đến các yêu tố quyết định đến chi phí bao gồm: 

  • Dòng trụ Implant, số lượng trụ Implant.
  • Thiết bị y tế, công nghệ, máy móc tại nha khoa trồng răng Implant
  • Tình trạng mất răng, bệnh lý răng miệng. 
  • Kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ. 

Dưới đây bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant chính thức tại nha khoa Thùy Anh: 

Ngoài mức giá trên, với những trường hợp mất răng hàm lâu năm sẽ có thể cần tiến hành nâng xoang hoặc ghép xương thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Để được đánh giá chính xác về mức chi phí, bạn cần tới các địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám, chụp phim. Bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra mức giá cụ thể dành cho trường hợp của bạn. 

Tại sao nên trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh?

Hình ảnh trụ răng implant được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất

Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng implant, mang đến sự chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và không gian phòng mổ riêng biệt, đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn và vô trùng.

Thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép implant với tỉ lệ thành công cao, được đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ với bằng cấp chính xác, 100% tốt nghiệp khoa răng hàm mặt đại học Y danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài, chuyên sâu trong việc cấy ghép implant và phục hình thực tế.

Phòng phẫu thuật với tiêu chuẩn vô trùng cao, sử dụng dụng cụ đã được hấp sấy trong lò Autoclave và đảm bảo sự không lây nhiễm chéo giữa bệnh nhân. Trang thiết bị hiện đại như máy cấy ghép implant XCUBE và máy siêu âm Piezotome hỗ trợ nâng xoang, ghép xương, đảm bảo quy trình phẫu thuật hiệu quả và an toàn.

Áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi, giúp giảm đau, chảy máu và sưng nề. Đội ngũ bác sĩ sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật 3D và công nghệ in 3D để đặt implant theo kế hoạch chính xác.

Chất liệu trụ răng và răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ về độ bền và an toàn. Nha Khoa Thùy Anh cam kết mang đến dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, ưu đãi và chăm sóc sau mổ lâu dài. Hãy để chúng tôi lan tỏa nụ cười Việt và đồng hành cùng bạn trên hành trình duy trì sức khỏe nướu và răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat