Cấy răng implant giá tốt nhất hiện nay – Nha khoa Thùy Anh

Cấy răng implant được xem là giải pháp nha khoa tối ưu nhất giúp phục hình răng mất một cách toàn diện. Tuy nhiên, đây vẫn là một kỹ thuật khó, yêu cầu cao về công nghệ hiện đại cũng như chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Chính vì vậy, trồng răng implant sẽ có giá thành cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Để giúp bạn giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi thực hiện cấy ghép răng, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn bảng giá Cấy răng implant giá tốt nhất hiện nay.  

Cấy răng implant là gì?

Cấy răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau thời gian từ 4 – 6 tháng khi trụ implant đã hoàn toàn tích hợp với xương hàm, khi đấy bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên trên thông qua khớp nối abutment để phục hình mặt nhai của răng, khôi phục răng mất toàn diện, cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai của răng miệng.

Chân răng nhân tạo được làm từ 100% titanium nguyên chất, đây là loại vật liệu được chuyên gia, bác sĩ đánh giá an toàn tuyệt đối và có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể. Cấy răng implant có thể áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng hay thậm chí mất răng cả hàm. 

Ưu điểm vượt trội của cấy răng so với những phương pháp khác

Cấy răng implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp truyền thống như:

– Hạn chế tình trạng tiêu xương, tụt lợi, lão hóa sớm

Mật độ xương hàm được duy trì bởi sự kích thích của lực nhai. Mà chỉ có duy nhất phương pháp cấy răng implant mới khôi phục được chân răng đã mất. Vì vậy, khi cấy răng implant, lực ăn nhai sẽ được tác động đều trên cung hàm, tránh tình trạng tiêu xương ổ răng, nguyên nhân dẫn tới khuôn mặt lệch lạc, mất cân đối.

– Bảo tồn răng thật

Răng implant tồn tại hoàn toàn độc lập, bác sĩ chỉ thực hiện cấy trụ vào vị trí răng mất, không xâm lấn đến mô răng thật như phương pháp cầu răng sứ, giúp bảo tồn răng thật tuyệt đối, không ảnh hưởng đến các răng liền kề.

– Tuổi thọ răng lâu dài

Trụ implant được đánh giá là có tính sinh học cao, an toàn đối với cơ thể. Răng implant có thể tồn tại trọn đời nếu cô/chú anh chị biết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và có thói quen ăn uống lành mạnh.

Cấy răng implant có đắt không?

Phương pháp cấy răng implant có đắt hơn so với những phương pháp phục hình răng truyền thống. Bởi vì, cấy răng implant là kỹ thuật khó, phức tạp, yêu cầu công nghệ khoa học, kỹ thuật hiện đại, trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. 

Đồng thời, trụ implant được làm bằng titanium, một vật liệu chắc chắn, độ bền cao, có tính tương thích sinh học cao với xương, tránh bị kích ứng trong môi trường khoang miệng, an toàn đối với cơ thể. Mỗi dòng trụ sẽ có nguồn gốc xuất xứ cũng như độ bền chắc khác nhau nên giá cả cũng sẽ khác nhau. 

Một yếu tố quan trọng cũng ảnh hưởng đến chi phí cấy răng đó là tình trạng xương hàm của bạn. Nếu tình trạng xương hàm trước khi cấy răng không xuất hiện tiêu xương hay loãng xương thì quy trình cấy răng sẽ diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Bác sĩ cũng không cần áp dụng những kỹ thuật phức tạp để ghép xương. Do đó mà giá tiền cũng ở mức giá cơ bản. Còn đối với trường hợp xương hàm của bạn bị tiêu đi thì bác sĩ phải tiến hành ghép xương hoặc nâng xoang. sẽ mất thêm một khoản chi phí.

Vì vậy, để biết chính xác và cụ thể nhất về giá cấy răng Implant là bao nhiêu. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được khám, tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Dưới đây là bảng giá cấy răng implant giá tốt nhất hiện nay tại Nha khoa Thùy Anh để cô/chú anh chị có thể tham khảo, so sánh chi phí và có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi quyết định cấy răng implant.

Bảng giá cấy răng implant:

Bảng giá cấy răng implant toàn hàm:

Nha khoa cấy răng implant uy tín, hiện đại

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện cấy răng implant và thông tin về chúng dễ dàng được tìm kiếm thông qua các trang mạng và từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, không ít địa chỉ nha khoa không đáng tin cậy quảng cáo cấy răng implant với chi phí rẻ, có thể gây ra hiệu hậu quả xấu cho hàm răng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng trong việc cấy răng implant, bạn có thể tìm hiểu về Nha khoa Thùy Anh.

Nha khoa Thùy Anh tự hào là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ cấy răng implant có trình độ cao. Tất cả các bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội hệ chính quy và được chứng nhận bởi Bộ Y tế về cấy răng implant. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ bằng cách tham gia các khóa học chuyên sâu, đặc biệt là các khóa học tại Học viện DIO Digital Academy – Busan – Hàn Quốc, về điều trị implant toàn hàm số hóa.

Ngoài ra, Nha khoa Thùy Anh luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ và trang thiết bị y tế tiên tiến. Điều này giúp các bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào cơ sở hạ tầng vật chất, với phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối, từ đó mang lại những kết quả phẫu thuật thành công nhất cho bệnh nhân.

Cấy răng implant là một kỹ thuật phức tạp, vì vậy việc tìm kiếm một nha khoa uy tín và hiện đại với đội ngũ bác sĩ chất lượng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cấy implant, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất từ đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Thùy Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat