Các tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng răng implant tốt

Nhiều khách hàng muốn thực hiện trồng răng implant để phục hình răng mất một cách an toàn và bền chắc. Tuy nhiên lại không biết nên tìm hiểu địa chỉ trồng răng implant ở đâu là đảm bảo uy tín. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo các tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng răng tốt trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn địa chỉ uy tín bạn nhé. 

Tại sao nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín đề trồng răng?

 

Trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, hệ thống nha khoa trang bị đầy đủ thiết bị, trụ implant phải nhập khẩu chính hãng. Với những yêu cầu như vậy, thì giá trồng răng implant hiện nay được đánh giá là rất cao so với thu nhập của người Việt Nam. Do đó nhiều bệnh nhân  chọn phương pháp này nhưng lại ở các nha khoa không uy tín với mức giá thấp nên dễ gặp phải những nguy cơ biến chứng cao.

Có thể nói, việc lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện phương án trồng răng Implant sẽ giúp người bệnh có được kết quả tốt, đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn vấn đề ăn nhai.

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng răng implant tốt 

  • Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Đây là tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm khi tìm hiểu địa chỉ trồng răng implant uy tín. Giấy phép hoạt động là minh chứng cho sự công nhận từ cơ quan kiểm định của nhà nước. 

Một số cơ sở nha khoa không đáp ứng được điều kiện hoạt động chui mà khách hàng không hề biết. Khi thực hiện trồng Implant tại những nha khoa này, bạn có thể gặp phải những rủi ro không tốt cho sức khỏe, có thể nói là tiền mất tật mang. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa được mở ra và hoạt động. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các cơ sở nha khoa có thể đáp ứng được điều kiện về trang thiết bị, chất lượng điều trị mới nhận được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế. 

  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tới sự thành công của ca trồng răng implant. Bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ có thể kiểm soát được quá trình cấy ghép và tiên lượng rủi ro bệnh nhân có thể gặp phải, từ đó đưa ra phương án điều trị tốt nhất. 

  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Địa chỉ trồng răng implant chất lượng phải đảm bảo cung cấp trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng răng tiên tiến. Trang thiết bị hiện đại là trợ lý đắc lực giúp bác sĩ xác định đúng chất lượng xương và hỗ trợ cấy ghép Implant vào vị trí với độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo an toàn.

Sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cũng giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, hạn chế đau nhức và rút ngắn thời gian tích hợp xương. 

  • Phòng điều trị đảm bảo vô trùng 

Phòng phẫu thuật trồng răng implant, các dụng cụ điều trị đều cần được vô trùng tuyệt đối. Các vật dụng như găng tay, khẩu trang, kim tiêm, cốc súc miệng, ống hút… chỉ được dùng 1 lần duy nhất. 

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng implant tốt cần phải đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau trồng răng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  • Chi phí trồng Implant hợp lý, minh bạch

Địa chỉ trồng răng implant tốt luôn công khai chi phí điều trị và khách hàng có thể dễ dàng tìm đọc tại website, fanpage hay ngay tại phòng khám. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh dưới đây: 

Bên cạnh đó, Thùy Anh còn cung cấp dịch vụ trồng răng implant trả góp 0 lãi suất giúp bạn có thể tiếp cận dịch vụ tốt với mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính. 

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng 

Các sản phẩm dùng để trồng răng implant như trụ implant, răng sứ, abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau… đều cần được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chính hãng giúp đảm bảo an toàn. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra sản phẩm trước khi trồng răng. 

Nha khoa Thùy Anh được đánh giá là một trong những hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về trồng răng implant. Hơn 4.000 khách hàng đã thực hiện trồng răng implant thành công tại nha khoa Thùy Anh và hàm răng mới ăn ngon, nhai khỏe, độ bền trọn đời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat