Các loại trụ implant tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, khôi phục khả năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng.  Bên cạnh tính hiệu quả thì chi phí trồng răng cũng được nhiều người quan tâm? Vậy hãy cùng Nha khoa Thuỳ Anh tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant, các loại trụ được sử dụng và giá của các loại trụ bạn nhé.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là cấy trụ implant vào trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng thật đã mất trước đó. Sau đó, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp sẽ sử dụng một mão sứ lắp lên trên trụ implant và răng nhân tạo hình thành, có chức năng ăn nhai y như răng thật và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

Các loại trụ implant phổ biến hiện nay

Trụ implant được làm từ titanium có chiều dài khoảng 10 – 16mm. Bề mặt trụ được xử lý bởi các công nghệ tiên tiến giúp gia tăng tích hợp xương, mỗi hãng implant khác nhau thì công nghệ xử lý bề mặt cũng khác nhau. Vật liệu titanium tích hợp với xương cao, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Có một số loại trụ phổ biến như:

  1. Yes Biotech

Đây là một hãng trụ của Hàn Quốc, được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. 

Loại trụ được làm bằng titanium thuần khiết, có tính tương thích sinh học cao với cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn thời gian phục hồi.

Đặc biệt với thiết kế đơn giản và đa dạng về kích thước trụ nên phù hợp với nhiều khách hàng và bác sĩ sẽ dễ dàng thao tác.

  1. Dio, Dentium

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế: FDA, CE, ISO. 

Implant Dio được làm từ titanium nguyên chất, giữ tính ổn định cao dù tồn tại trong môi trường axit, bảo đảm an toàn với cơ thể. 

+  Độ cứng lớn do cấu tạo từ Titanium nguyên chất.

+  Kết cấu bền bỉ nhờ vào trúc mười vòng xoắn kết nối trong giữa khớp nối và implant.

+  Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm.

+  Độ bám dính vào xương tốt vì bề mặt implant được thổi cát và tạo vi lưu.

  1. Superline

Trụ Superine có nguồn gốc từ Mỹ, có hình dạng tương đồng với giải phẫu xương, diện tích bề mặt tiếp xúc lớn, tính ổn định cao, phù hợp với những trường hợp bị tiêu xương phải ghép thêm xương. Giúp bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép. 

+ Với thiết kế thon dài, trụ giúp phân bố lực đều trên tất cả các bề mặt của thân răng nhân tạo, độ bền chắc, ổn định cao, tính thẩm mỹ cao. 

+ Cấu tạo từ Titanium nguyên chất , bề mặt trụ được phủ một lớp Tiunite kết họp hệ thống rãnh kép nên chỉ mất 2-3 tháng để trụ có thể tích hợp vào xương hàm một cách dễ dàng.

+ Với thiết kế của trụ Superline, sẽ giúp duy trì lực tác động lên xương hàm, từ đó duy trì được chất lượng và mật độ xương hàm hạn chế tình trạng tiêu xươg hàm.

+ Tuổi thọ cao, nếu được thực hiện trồng bởi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu và chăm sóc cẩn thận thì trụ có thể tồn tại vĩnh viễn.

  1. SIC

Nổi bật giữa các dòng Implant chất lượng đến từ Mỹ, Đức, Pháp… Implant SIC Thụy Sỹ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Đồng thời có khả năng tích hợp dễ dàng với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau.

Bề mặt trụ SIC được phun khắc nhiệt bằng công nghệ Matrix, giúp Implant luôn tồn tại ổn định trong môi trường miệng lâu dài cũng không bị oxi hóa.

  1. Straumann

Implant Straumann là loại trụ chân răng tốt nhất hiện nay có tuổi thọ phục hình vĩnh viễn. Implant có có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác, song sức bền không hề giảm giúp implant đi sâu vào xương, tránh tổn thương các răng liền kề. 

+  Rút ngắn thời gian tích hợp xương sau khi cấy implant tối đa từ 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng

+  An toàn tuyệt đối. Chất liệu của Implant Straumann được kiểm chứng lành tính, không bị biến đổi tính chất và tồn tại suốt cuộc đời

+  Độ bền, sức nhai và thời gian tồn tại của răng kéo dài nhiều năm.

 Cấy ghép implant không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm mà còn khôi phục sức khoẻ ăn nhai nói riêng cũng như sức khoẻ toàn cơ thể nói chung. 

Để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của cấy ghép implant, nha khoa Thuỳ Anh không ngừng nổ lực, phấn đấu mang đến cho mọi người sức khoẻ răng miệng và những nụ cười 

Với những thông tin đã chia sẻ, Nha khoa Thuỳ Anh  hi vọng bạn đã nắm bắt được thông tin cơ bản nhất về các loại trụ và đã có lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân.

Bảng giá trồng răng tại nha khoa Thuỳ Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat