Các loại trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay – Nha khoa Thùy Anh 

Trụ implant Thụy Sĩ thuộc dòng trụ có phân khúc cao cấp, được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng phục hình răng mất hoàn hảo. Với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội, trụ implant Thụy Sĩ nhanh chóng đã trở thành sự lựa với nhiều người. Dưới đây là thông tin về các loại trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng đón đọc. 

Thông tin về trụ implant Thụy Sĩ 

Trụ implant Thụy Sĩ là dòng trụ implant được nghiên cứu và sản xuất tại Thụy Sĩ. Tại đây có những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới như Straumann, Tập đoàn SIC Invent.  

Trụ implant Thụy Sỹ hiện đang dẫn đầu thế giới về chất lượng cũng như nhận được đánh giá cao từ chuyên gia, bác sĩ. Do áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong sản xuất, trụ implant Thụy Sĩ có khả năng đáp ứng mọi cơ địa, dễ dàng tương thích hợp với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau. 

Có thể phục hình cho tình trạng mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc thậm chí mất răng toàn hàm và mang lại kết quả phục hình tối ưu nhất dành cho bạn. 

Cấu tạo của trụ implant Thụy Sỹ 

Dưới đây là những đặc điểm cấu tạo đặc biệt của trụ implant Thụy Sĩ, sẽ mang đến cho bạn kết quả phục hình răng mất tốt nhất

– Được chế tạo từ 100% Titanium tinh khiết 

Titanium là vật liệu nha khoa an toàn, lành tính, có tính tương thích cao với cơ thể được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong nha khoa, Trụ implant Thụy Sỹ được làm hoàn toàn từ titanium tinh khiết, có trọng lượng rất nhẹ, nhưng đảm bảo độ bền cao và giúp đẩy nhanh tốc độ lành thương cũng như rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy sau khi cấy ghép chân răng nhân tạo bằng trụ implant Thụy Sĩ sẽ phục hình chức năng ăn nhai y như răng thật. 

– Thiết kế tối ưu với nhiều kích thước

Trụ implant Thụy Sĩ được thiết kế tối ưu, nhiều kích thước phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm cũng như từng vị trí răng mất khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế xung quanh nhiều vòng xoắn mang lại khả năng tích hợp xương nhanh chóng và chắc chắn hơn.

– Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại

Bề mặt trụ implant Thụy Sỹ được bao phủ bên ngoài bằng lớp màng sinh học TiUnite giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp implant vào xương hàm, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị

– Thời gian sử dụng lâu dài

Trụ implant Thụy Sĩ thiết kế nhiều vòng xoắn, giúp trụ tích hợp nhanh và chắc chắn vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 3-6 tuần. Trụ implant Thụy Sĩ có thể tồn tại trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Các loại trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trụ implant Thụy Sĩ ngày càng đa dạng về hình dạng, kích thước, phục hình được nhiều tình trạng răng mất. Nổi bật có thể kể đến dòng trụ implant Thụy Sĩ Straumann, trụ Implant Thụy Sĩ SIC và trụ implant Thụy Sĩ Neodent.

Tại Nha khoa Thùy Anh – đơn vị nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép implant hiện đang cung cấp 3 loại trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất này. Dưới đây là thông tin về 3 loại trụ implant Thụy Sĩ:

Trụ implant Neodent 

Trụ Neodent là sản phẩm của tập đoàn Straumann (Thụy Sĩ). Là một tập đoàn lớn, luôn đi đầu về lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất trụ các thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ trong nha khoa, đặc biệt là trụ implant.

Trụ Neodent Thụy SĨ là dòng trụ cao cấp, cấu tạo từ 100% Titanium nguyên chất, có độ tinh khiết cao, tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối (97%). Cùng với đó, bề mặt trụ Neodent Thụy Sĩ được xử lý bằng công nghệ Neodent Aqua ưa nước, xử lý kiểu  SLA (Sandblasted, Large grit, Acid-etched), nên khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn so với những loại trụ khác, giúp trụ Implant có khả năng tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương).

Thiết kế đặc biệt với nhiều vòng xoắn dọc thân trụ, giúp tăng độ ổn định ở nhiều mức độ xương hàm. Nhờ vậy thời gian tích hợp của trụ Neodent sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và hạn chế những biến chứng về sau

Trụ implant Thụy Sĩ SIC

Trụ implant SIC được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn SIC Invent (Thụy Sĩ).

Trụ Implant SIC được chế tạo từ 100% Titanium nguyên chất cùng với thiết kế vòng ren xoắn tối ưu, rãnh song song, đa dạng kích thước. Vùng cổ và thân trụ ôm sát, phù hợp với cấu trúc xương nên nên dễ dàng phục hình ở nhiều tình trạng xương hàm, kể cả với xương mềm. 

Bề mặt trụ Implant SIC được phun khắc nhiệt bằng công nghệ Matrix, đẩy nhanh tốc độ lành thương đồng thời giữ cho trụ luôn tồn tại ổn định trong môi trường khoang miệng.

Khớp nối Abutment với thiết kế các rãnh song song, giúp ôm sát trụ Implant và mão răng sứ. Đảm bảo độ sát khít, tránh vi khuẩn xâm nhập.

Trụ implant Thụy Sĩ Straumann

Ngoài vật liệu chế tạo từ 100% Titanium nguyên chất, lành tính, an toàn với cơ thể, Implant Thụy Sĩ Straumann còn có kích thước nhỏ gọn nhất tính đến thời điểm hiện tại, trụ chiếm nhiều diện tích trên xương hàm, phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm và không ảnh hưởng đến những răng bên cạnh.

Với thiết kế vòng ren xoắn tỷ lệ tiêu chuẩn, giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm. Cùng với đó, kích thước nhỏ, độ chịu lực cao tích hợp chắc chắn với xương hàm, tối đa sự dịch chuyển trong quá trình ăn nhai, giảm thiểu tình trạng tiêu xương, tụt lợi diễn ra. Vì thế trụ implant Straumann Thụy Sĩ áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng có thể sử dụng phương pháp trồng implant đơn lẻ hay trồng răng implant toàn hàm All on  

Trên đây là thông tin về 3 dòng trụ implant Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay đang được cung cấp bởi Nha khoa Thùy Anh. Đối với mỗi dòng trụ sẽ có những thế mạnh riêng nhưng đều mang lại khả năng phục hình răng miệng tốt nhất và có thể tồn tại trọn đời nên bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng. 

Để có thể biết chính xác tình trạng răng miệng của mình cũng như chọn loại trụ phù hợp nhất với mong muốn, tình hình kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe. Hãy liên hệ với Nha khoa Thùy Anh để được thăm khám và tư vấn chi tiết, kịp thời nhất cho bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat