Bảng giá trồng răng implant năm 2023 tốt nhất

Trồng răng Implant được coi là giải pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất hiện nay, giúp phục hồi răng mất toàn diện. Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ y như răng thật. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, yêu cầu cao về trình độ chuyên môn bác sĩ và công nghệ kỹ thuật hiện đại nên chi phí thực hiện trồng răng vẫn được nhiều người quan tâm. Vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá trồng răng implant tốt nhất năm 2023 tại nha khoa Thùy Anh. 

Trồng răng implant có đắt không? 

Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật khó, phức tạp, yêu cầu cao về công nghệ cũng như chuyên môn của bác sĩ thực hiện và những yếu tố khác. Vì vậy, trồng răng implant sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp phục hình răng mất khác. 

Trên thực tế, giá trồng răng implant phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng miệng hiện tại có cần thực hiện thêm thủ thuật khác như: ghép xương, nâng xoang…hay không.

Giá trồng răng implant tốt nhất năm 2023

Khi bạn quyết định trồng răng tại các nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và sử dụng công nghệ hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, bạn sẽ phải chi trả một chi phí cao hơn so với những địa chỉ khác. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn đạt được một kết quả trồng răng implant an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Thùy Anh tự hào là một trong những đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu với dịch vụ cấy ghép implant chất lượng. Chúng tôi cam kết niêm yết bảng giá trồng răng một cách minh bạch và tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế.

Ngoài việc cung cấp tư vấn về loại trụ và báo giá điều trị, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn đạt được sự cân đối về mặt tài chính khi quyết định trồng răng. Đặc biệt, để giảm áp lực tài chính, nha khoa Thùy Anh hiện đang áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất cho dịch vụ trồng răng implant. Quy trình thăm khám là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cam kết không có phát sinh chi phí bất kỳ trong suốt quá trình điều trị.

Chúng tôi đảm bảo kết quả điều trị và quyền lợi của bạn thông qua chính sách bảo hành dài hạn. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant 2023 tốt nhất tại nha khoa Thùy Anh, giúp bạn lựa chọn loại trụ phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu của mình, đồng thời đảm bảo kết quả trồng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Dưới đây là bảng giá trồng răng toàn hàm:

Tại sao chi phí trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Trồng răng Implant hiện tại đang có chi phí cao hơn so với những phương pháp phục hình răng khác bởi vì:

– Kỹ thuật thực hiện khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao

Một trong những nguyên nhân chính khiến giá trồng răng implant cao đó chính là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ điều tr. Một trong những yếu tố then chốt quyết định đến kết quả trồng răng Implant. Với kỹ thuật này yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm, chính xác và tỉ mỉ  xác định vị trí đặt trụ Implant, đảm bảo độ nghiêng và sâu không ảnh hưởng đến các răng liền kề và chuẩn khớp cắn.  

– Chất liệu trụ cao cấp, đảm bảo chính hãng

Trụ implant được làm từ 100% titanium nguyên chất, đây là vật liệu trong y học, có khả năng tương thích sinh học cao đối với cơ thể, đảm bảo không gây ra bất kỳ kích ứng nào trong môi trường khoang miệng, an toàn đối với sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân.

Trụ implant trong cấy ghép phải được nhập khẩu chính ngạch từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, có đầy đủ tem mác niêm phong của trụ. Cùng với đó là chế độ bảo hành của các dòng trụ implant lên tới 25 năm. 

– Công nghệ, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng

Để quá trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất, an toàn nhất, các bác sĩ cần đến sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiệu đại như: máy cấy ghép implant XCUBE, máy chụp phim toàn hàm CT Conebeam, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp bị tiêu xương hàm. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

Trên đây là những thông tin về trồng răng implant và bảng giá trồng răng implant 2023 tốt nhất để cô/chú anh chị có thể tham khảo, so sánh, đưa ra sự lựa chọn hợp lý cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính để có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật, mang lại kết quả an toàn, tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat