Bảng giá trồng răng implant năm 2023 tốt nhất

Trồng răng Implant được coi là giải pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất hiện nay, giúp phục hồi răng mất toàn diện. Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ y như răng thật. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, yêu cầu cao về trình độ chuyên môn bác sĩ và công nghệ kỹ thuật hiện đại nên chi phí thực hiện trồng răng vẫn được nhiều người quan tâm. Vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá trồng răng implant tốt nhất năm 2023 tại nha khoa Thùy Anh. 

Trồng răng implant có đắt không? 

Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật khó, phức tạp, yêu cầu cao về công nghệ cũng như chuyên môn của bác sĩ thực hiện và những yếu tố khác. Vì vậy, trồng răng implant sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp phục hình răng mất khác. 

Trên thực tế, giá trồng răng implant phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng miệng hiện tại có cần thực hiện thêm thủ thuật khác như: ghép xương, nâng xoang…hay không.

Giá trồng răng implant tốt nhất năm 2023

Khi bạn thực hiện trồng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nha khoa ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại vào quá trình thăm khám và điều trị, cùng với loại trụ được nhập khẩu trực tiếp, chĩnh hãng thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín. Đổi lại là bạn sẽ có được một kết quả trồng răng implant an toàn, hiệu quả cao.

Nha khoa Thùy Anh tự hào là đơn vị nha khoa uy tín, là một trong những đơn vị hàng đầu trong cấy ghép implant. Tại đây bảng giá trồng răng được công khai, niêm yết rõ ràng và đúng theo quy định của Sở Y tế. 

Cùng với đó, khi thăm khám bác sĩ sẽ cung cấp và tư vấn giá loại trụ cũng như báo giá quá trình điều trị giúp bạn bạn cân đối, và có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi quyết định thực hiện trồng răng.

Đặc biệt, để giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Hiện nay tại nha khoa Thùy Anh đang có chính sách hỗ trợ trồng răng implant trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản, nhanh gọn. 

Quy trình thăm khám hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cũng đảm bảo kết quả điều trị và quyền lợi của khách hàng với chính sách bảo hành dài hạn, tuyệt đối không phát sinh chi phí.   

Dưới đây là giá trồng răng implant 2023 tốt nhất tại nha khoa Thùy Anh, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại trụ phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu cũng như  điều kiện tài chính, giúp kết quả trồng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Dưới đây là bảng giá trồng răng toàn hàm:

Tại sao chi phí trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Trồng răng Implant hiện tại đang có chi phí cao hơn so với những phương pháp phục hình răng khác bởi vì:

– Kỹ thuật thực hiện khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao

Một trong những nguyên nhân chính khiến giá trồng răng implant cao đó chính là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ điều tr. Một trong những yếu tố then chốt quyết định đến kết quả trồng răng Implant. Với kỹ thuật này yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm, chính xác và tỉ mỉ  xác định vị trí đặt trụ Implant, đảm bảo độ nghiêng và sâu không ảnh hưởng đến các răng liền kề và chuẩn khớp cắn.  

– Chất liệu trụ cao cấp, đảm bảo chính hãng

Trụ implant được làm từ 100% titanium nguyên chất, đây là vật liệu trong y học, có khả năng tương thích sinh học cao đối với cơ thể, đảm bảo không gây ra bất kỳ kích ứng nào trong môi trường khoang miệng, an toàn đối với sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân.

Trụ implant trong cấy ghép phải được nhập khẩu chính ngạch từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, có đầy đủ tem mác niêm phong của trụ. Cùng với đó là chế độ bảo hành của các dòng trụ implant lên tới 25 năm. 

– Công nghệ, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng

Để quá trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất, an toàn nhất, các bác sĩ cần đến sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiệu đại như: máy cấy ghép implant XCUBE, máy chụp phim toàn hàm CT Conebeam, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp bị tiêu xương hàm. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

Trên đây là những thông tin về trồng răng implant và bảng giá trồng răng implant 2023 tốt nhất để cô/chú anh chị có thể tham khảo, so sánh, đưa ra sự lựa chọn hợp lý cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính để có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật, mang lại kết quả an toàn, tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat