Bảng giá Implant All on 4. Nha khoa Thùy Anh

Việc mất răng toàn hàm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, trồng răng Implant all on 4 ra đời, đây là giải pháp nha khoa để phục hình cả hàm răng mất hiệu quả. Đây là một phương pháp yêu cầu cao về trình độ chuyên môn bác sĩ và công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Vậy trồng răng Implant all on 4 bao nhiêu tiền? Có đắt không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Thùy Anh tìm hiểu về Bảng giá implant all on 4 nhé.

Trồng răng Implant All on 4 là gì?

Trồng răng Implant all on 4  là giải pháp tối ưu hiện nay nhằm phục hình khả năng ăn nhai và thẩm mỹ gương mặt. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ Implant cố định để cấy ghép vào bên trong phần xương hàm, 2 trụ Implant phía trước được cắm thẳng, vuông góc với xương hàm, 2 Implant phía sau được cắm nghiêng 30 – 45 độ, trụ implant nhằm thay thế cho chân răng đã mất, sau khi trụ Implant này tích hợp với xương hàm thì gắn hàm giả cố định để hoàn chỉnh quá trình trồng răng toàn hàm. 

Lợi ích của trồng răng implant all on 4

– Trường hợp cô/chú và anh chị mất nhiều răng trên cung hàm nhưng không cần phải phẫu thuật nhiều trụ thay thế cho những chiếc răng đã mất thì có thể áp dụng phương pháp trồng răng toàn hàm all on 4. Chỉ với 4 trụ implant đã nâng đỡ toàn hàm giả, đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ gương mặt và chế độ chăm sóc vệ sinh y như răng thật. Bên cạnh đó, 4 trụ sẽ giúp tiết kiệm hơn, giảm thiểu xâm lấn và sẽ bớt đau đớn hơn, thời gian lành thương cũng như trụ implant tích hợp vào xương hàm sẽ nhanh hơn.

– Độ bền của phương pháp cấy ghép implant all on 4 có thể duy trì đến trọn đời nếu cô/chú anh chị có chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt, cũng như tuân thủ đúng và đủ chỉ dẫn của bác sĩ cũng như việc thăm khám răng miệng định kỳ.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu biến xương hàm. Vì sau khi cấy ghép, đảm bảo việc ăn nhai bình thường, lực tác động lên xương hàm đều đặn, từ đó hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, duy trì được khuôn mặt trẻ trung cân đối.

– Chức năng thẩm mỹ khuôn mặt và phát âm được cải thiện

Trồng răng implant all on 4 có phải ghép xương không?

Trồng răng Implant All-On-4 là phương pháp khôi phục răng mất tối ưu, áp dụng cho trường hợp mất răng toàn hàm. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như hạn chế ghép xương, ít phải xâm lấn và tiết kiệm chi phí tối đa..

Trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng toàn hàm trong một thời gian dài, phương pháp trồng răng Implant All-On-6 sẽ cần phải thực hiện ghép xương, nâng xoang rất phức tạp.

Với phương pháp trồng răng Implant All-On-4, trụ Implant được đặt tại vị trí các răng số 2 và số 5. Đây là những vị trí ít bị tiêu xương khi mất răng lâu ngày. Chính vì thế, kỹ thuật trồng răng All-On-4 giúp hạn chế tối đa việc ghép xương, nâng xoang mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn khi phục hình hàm giả trên Implant.

Chi phí trồng răng implant all on 4

Khi trồng răng implant all on 4, ngoài việc lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện điều trị thì cô/chú và anh chị cũng cần nắm rõ chi phí của phương pháp này để có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất. Trên thực tế, chi phí trồng răng implant all on 4 phụ thuộc vào loại chân răng implant mà cô/chú lựa chọn cũng như tình trạng răng miệng hiện tại, có mắc các bệnh lý gì về răng miệng hay không.

Nếu bạn thực hiện trồng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại vào quá trình cấy ghép thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín. Đổi lại là cô/chú sẽ có được một kết quả trồng răng an toàn, hiệu quả. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh, mời cô/chú và anh chị tham khảo: 

Trồng răng implant all on 4 vẫn là phương pháp phục hình răng với chi phí cao so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, trong nhiều tình trạng răng miệng mà cô/chú hay anh chị gặp phải thì đây chính là khoản đầu tư xứng đáng về lâu dài. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger nha khoa Thuy Anh
Facebook Chat