Có nên trồng răng implant không? Nha khoa Thùy Anh 

Trồng răng implant giúp mang tới khả năng ăn nhai chắc chắn, tránh tiêu xương hàm, ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm khi mất răng. Tuy nhiên, nhiều bạn khi gặp tình trạng mất răng vẫn luôn băn khoăn răng có nên trồng răng implant không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này, mời các bạn cùng tham khảo. 

Trồng răng implant là như thế nào?

Trồng răng nhân tạo implant phục hình răng mất

Trồng răng implant là phương pháp bác sĩ thực hiện cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Implant hiện nay rất phổ biến ở nước ta và được áp dụng cho các trường hợp: 

  • Mất một răng: Răng ở vị trí nào bị mất thì gắn trụ implant vào vị trí đó, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment là việc cấy ghép implant hoàn thành. 
  • Mất hai răng cạnh nhau: Bác sĩ sẽ gắn hai trụ implant và gắn 2 mão răng sứ rời nhau thông qua mối nối abutment. 
  • Mất nhiều răng cạnh nhau: Số trụ implant được cắm vào có thể ít hơn số răng bị mất và để tiết kiệm chi phí có thể có thể làm cầu răng sứ.
  • Mất toàn bộ hàm: Với trường hợp này có thể áp dụng kĩ thuật all on 4, all on 6 Bác sĩ sẽ cắm từ  4 – 6 trụ implant lên sau đó sẽ gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment.

Vậy có nên trồng răng implant không? 

Để trả lời cho câu hỏi có nên trồng răng implant không, chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant. 

– Implant phù hợp cho mọi trường hợp mất răng

– An toàn với cơ thể: Trụ Implant được cấu tạo từ Titanium tinh khiết – với đặc tính nhẹ, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và hoàn toàn lành tính, có độ tương thích với khuôn hàm cao.

– Đạt hiệu quả cao về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ: Vì trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật, sẽ không có tình trạng răng sứ rớt ra hay lỏng lẻo khi ăn nhai lâu ngày.

– Tiết kiệm thời gian: Người trồng răng Implant chỉ cần tốn thời gian điều trị một lần duy nhất. Và sử dụng được trên 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

– Ngăn chặn tiêu xương hàm và tình trạng răng xô lệch: Trồng răng Implant có trụ Titanium thay thế răng nên chiếc răng mới có cấu tạo như răng thật. Do đó, trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương hàm, có thể ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương và xô lệch răng.

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn bạn đã hiểu được có nên trồng răng implant không. Phục hình răng mất bằng chân răng nhân tạo implant là giải pháp toàn diện và tối ưu nhất hiện nay trên các phương diện ăn nhai, thẩm mỹ. Giải pháp ưu việt này hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đến thăm khám tình trạng mất răng tại nha khoa Thùy Anh. 

Nên trồng răng implant ở đâu tại Hà Nội? 

Trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp trong nha khoa, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện điều trị. Bởi vậy, với khi trồng răng implant bạn cần tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt để thực hiện điều trị. 

Nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về trồng răng implant, chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuẩn trồng răng implant nha khoa để giúp case điều trị của bạn diễn ra thành công: 

  • Thùy Anh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ về implant hàng đầu, 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội.   
  • Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối
  • Trang thiết bị hiện đại:  Máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu
  • Kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề: Thực hiện dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO.
  • Trụ răng hiện đại, chính hãng: Các chất liệu trụ răng và răng sứ tại nha khoa Thùy Anh đề được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng về độ bền và tính an toàn của hiệp hội FDA Hoa Kỳ. 

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc có nên trồng răng implant không? Giải pháp nha khoa văn minh này đang trở thành lựa chọn hàng đầu, hi vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat